Chính thức mở cổng đăng ký Super Early Bird Ecopark Run 2023

Ban tổ chức Ecopark Marathon cảm ơn sự tham gia của bạn trong ba mùa vừa qua. Hy vọng bạn đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ khi chạy cùng với người thân và bạn bè trong một không gian thiên nhiên vô cùng khác biệt! Chính thức mở cổng đăng ký Super Early Bird Ecopark Run 2023.

Nổi bật với cung đường bao quanh bởi màu xanh mướt của trăm ngàn cỏ cây hoa lá, uốn lượn theo hồ nước mát lành, xuyên giữa thiên nhiên thoáng đạt, Ecopark Marathon đã tạo nên thương hiệu chạy giữa thiên nhiên thu hút sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng yêu chạy bộ, các gia đình, các tổ chức và doanh nghiệp.

Các cự ly của cuộc thi Ecopark Run 2023

Tháng tư năm tới, Ecopark Marathon sẽ trở lại vào đúng dịp Giỗ tổ Hùng Vương. Tức là ngày 10.3 Âm lịch (29.4.2023). Phiên bản Ecopark Run 2023 sẽ mang đến những trải nghiệm khác lạ vô cùng thú vị và độc đáo với các cự ly:

• Single Run 21km

• Couple Run 10km

• Family Run 5km

Cách thức đăng ký Ecopark Run 2023

Cổng đăng ký Super Early Bird đang mở với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Thời gian áp dụng từ 01.11.2022 đến 11.11.2022 hoặc 500 BIB đầu tiên. Hoặc tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Đừng quên ghi danh cho mình, cho gia đình và cho đồng đội để có những trải nghiệm mới vô cùng khác biệt tại Ecopark Run 2023 bằng cách hoàn thành đăng ký ngay tại link sau: https://racevietnam.com/ecopark-run-2023-60/register

Ban tổ chức có chính sách ưu đãi giảm giá với các vận động viên. Đặc biệt khi đăng ký theo nhóm trên 10 người. Tuy nhiên, không áp dụng cho giai đoạn Super Early Bird.

Vui lòng truy cập vào Website https://www.ecoparkmarathon.com

Hoặc liên hệ Email: info@ecoparkmarathon.com.

Hotline: 0366.051.021 để nhận được hỗ trợ chi tiết.

Được chạy xuyên qua dưới những tán cây, đắm chìm giữa những tia nắng sớm, hoà mình cùng thiên nhiên phủ xanh khắp nẻo đường, được nghe tiếng chim kêu, tiếng sóc chuyền cành và hít thở không khí trong lành,…sẽ là động lực không nhỏ để hình thành nên thói quen vận động, yêu thể thao và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Cùng xỏ giày và – CHẠY NGAY ĐI – vì một cộng đồng khoẻ mạnh và yêu thể thao!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan