Eco Central Park khu đô thị lớn nhất Thành Vinh

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Eco Central Park chinh phục được mọi đối tượng khách hàng ngay từ thời điểm ra mắt. Bởi đây là khu đô thị đầu tiên tại Vinh đáp ứng được cả 3 chức năng toàn diện An cư – Kinh doanh – Giải trí. Với sự tổ hợp của tất cả những yếu tố trên, có thể nói Eco Central Park khu đô thị lớn nhất Thành Vinh.

Eco Central Park khu đô thị lớn nhất Thành Vinh – chốn an cư viên mãn

Nghệ An là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Trung Bộ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thành phố Vinh nói riêng cũng như tỉnh Nghệ An nói chung vẫn chưa thực sự có một khu đô thị được quy hoạch bài bản và toàn diện.

Trong bối cảnh đó, có sự xuất hiện của dự án Eco Central Park. Khu đô thị được đánh giá là đại đô thị sở hữu cảnh quan độc đáo. Nơi đây xứng đáng là khu đô thị quy mô nhất tại thành phố Vinh.

Dự án mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện ích. Nơi đây phục vụ từ nhu cầu mua sắm tới hoạt động thể chất. Ngoài ra, là khu vực chăm sóc sức khỏe, phát triển giáo dục với các tiêu chuẩn vận hành đẳng cấp.

Bên cạnh đó, cư dân tại Eco Central Park còn được đảm bảo với hệ thống an ninh 24/7, dịch vụ vệ sinh, chăm sóc cây xanh và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

Đặc biệt, cũng như “đàn anh” Ecopark tại Hưng Yên. Eco Central Park cũng mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh – sống an giữa thiên nhiên.

Sở hữu mật độ cây xanh, mặt nước lớn – Eco Central Park mang đến một cuộc sống xanh tươi cho cư dân

Theo đó, Chủ đầu tư đã dành gần 30% tổng diện tích khu đô thị để phát triển không gian xanh. Dự án sở hữu những con đường rợp bóng mát. Nơi đây đảm bảo mật độ trung bình 100 cây xanh/người. Đồng thời, dự án có Hồ Thiên Nga 10ha ngay trong khuôn viên. Từ đó, giúp làm dịu cái nắng gắt của miền Trung. Nơi đây sẽ luôn đem đến bầu không khí mát mẻ dành cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Nhà không chỉ để ở, mà là để sống và hưởng thụ mỗi ngày. Eco Central Park với những tiện ích hiện đại, chúng tôi mong muốn được góp phần mang đến cho người dân tại Vinh một cuộc sống với chất lượng sống tốt nhất”.

Kinh doanh hiệu quả

Theo báo cáo của Sở Du lịch Nghệ An, năm 2022, toàn tỉnh đón và phục vụ 6.730.000 lượt khách du lịch. Con số này bằng 356% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, khách lưu trú đạt 4.412.000 lượt, bằng 342% so với cùng kỳ năm 2021. Khách quốc tế đạt 28.600 lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt 12.343 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu du lịch đạt 5.602.000 tỷ đồng. Con số này bằng 502% so với cùng kỳ năm 2021. 

Eco Central Park sở hữu vị trí dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Vinh. Do đó, khi hình thành Eco Central Park được hưởng lợi từ dòng khách hàng đổ về đây mỗi năm.

Sản phẩm bất động sản tại Eco Central Park được quy hoạch và thiết kế tối ưu cho các hoạt động kinh doanh thương mại

Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch tối ưu không gian cộng đồng. Thêm vào đó là khả năng giao thương, hệ thống đường nội khu. Như vậy, sẽ đảm bảo không gian riêng tư cho chủ sở hữu. Hơn nữa, giúp cư dân dễ dàng kết nối đến trung tâm giải trí, quảng trường, lễ hội sầm uất.

Thêm nữa, hệ thống nhà phố, biệt thự với mặt tiền kinh doanh rộng từ 5.5m – 13m, vỉa hè cây xanh 4m, thích hợp vừa ở vừa khai thác cho thuê hoặc kinh doanh đa dạng các ngành hàng như lưu trú, thời trang, F&B, ngân hàng, showroom,..

Thiên đường giải trí đa dạng tại Eco Central Park khu đô thị lớn nhất Thành Vinh 

Eco Central Park ra đời định nghĩa lại một khu đô thị quy mô, bài bản tại thành phố Vinh. Nơi đây còn tạo nên một thiên đường giải trí đúng nghĩa cho xứ Nghệ.

Tại Nghệ An, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, sẽ hình thành tuyến phố shopping – ẩm thực – giải trí nghìn tỷ trong đại đô thị Eco Central Park.

Tuyến phố này thuộc phân khu The Plaza. Điểm nhấn của tuyến phố là thời gian hoạt động suốt 24/7. Nơi đây sẽ trở thành thiên đường mua sắm – giải trí lớn nhất Nghệ An.

Quảng trường nhạc nước ánh sáng The Plaza

Bên cạnh đó, hệ thống nhà phố, biệt thự với mặt tiền kinh doanh rộng từ 5.5m – 13m, vỉa hè cây xanh 4m, thích hợp vừa ở vừa khai thác cho thuê hoặc kinh doanh đa dạng các ngành hàng như lưu trú, thời trang, F&B,..

>> Đọc thêm: Quảng trường ánh sáng The Plaza – Át chủ bài thúc đẩy lợi nhuận

Quảng trường ánh sáng – biểu tượng mới của Thành phố Vinh

Quảng trường nhạc nước ánh sáng thuộc phân khu The Plaza. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng ánh sáng về đêm của Nghệ An trong tương lai.

Nổi bật nhất tại trung tâm mua sắm – giải trí liên hoàn là quảng trường ánh sáng và nhạc nước quy mô 100.000m2. Trung tâm sẽ mở cửa suốt ngày đêm. Càng về đêm, trung tâm này lại càng sầm uất. Tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng những hoạt động thú vị. Điển hình như uống bia ngoài phố, nghe nhạc, tham gia lễ hội và tận hưởng nghệ thuật nhạc nước.

Đây chính là nơi đón năm mới hấp dẫn của thành Vinh. Đồng thời là nơi đầu tiên trình diễn những show nghệ thuật ký ức. Nơi đây sẽ kể những câu chuyện về văn hóa. Từ đó, góp phần tô điểm thêm nét đẹp của miền di sản “địa linh nhân kiệt”.

Chân dung về khu đô thị quy mô bậc nhất Nghệ An đang dần hình thành. Với 3 chức năng toàn diện, hoàn hảo cho một khu đô thị được quy hoạch bài bản. Eco Central Park không chỉ mang đến 1 chốn an cư viên mãn. Nơi đây còn thúc đẩy giá trị bất động sản xứ Nghệ.

Rate this post

Bài viết liên quan