Ecobus – chuyến xe chở những nụ cười về nhà, về với thiên nhiên

Nếu bạn hỏi tôi đâu là biểu tượng của Khu đô thị Ecopark, thì tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời bạn rằng, với tôi đó là Ecobus. Ecobus đã trở thành một phần không thể thiếu của cư dân Ecopark, của khu đô thị xanh liền kề Hà Nội. Từ những ngày đầu chỉ có vài chuyến xe/ ngày, đến con số gần 170 chuyến/ ngày đến hôm nay, màu xanh của Ecobus không chỉ hiện diện trên những con đường đông đúc, tấp nập mà còn hiện diện trong trái tim của hàng nghìn cư dân bởi sự cần mẫn, chăm chỉ như những chú ong thợ, dù nắng hay mưa, dù đêm hay ngày, dù hè hay đông.
Chúng tôi vẫn thường nói đùa với nhau: “Bước lên Ecobus là quên hết thế giới bên ngoài, mọi sự đã có các anh lo”. Quả thật đúng thế. Không phải tự mình đối mặt với giao thông, thay vào đó là những gương mặt thư giãn với những bài hát, những quyển sách yêu thích, hay chỉ đơn giản là ngủ một giấc cho tỉnh táo, điều mà tôi vẫn hay làm.
Một điều đặc biệt vô cùng dễ thương, các tài xế Ecobus có trí nhớ rất tốt. Chỉ với “vài lần đón đưa”, các anh đã có thể nhớ từng gương mặt, từng điểm xuống của khách hàng. Thử một hôm bạn không đi làm, hôm sau sẽ được các anh hỏi thăm ngay.
Giữa Hà Nội rộng lớn, những người yêu Ecopark vẫn dễ dàng nhận ra nhau bởi màu xanh của Ecobus. Chỉ cần bắt gặp màu xanh thân thương ấy, chúng tôi lại cảm thấy an lòng, bởi Ecobus sẽ đưa chúng tôi về nhà an toàn, về với thiên nhiên, trong niềm vui cuối ngày vô cùng giản đơn nhưng quý giá.

Với 160 chuyến mỗi ngày và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, Ecobus tự hào nhận được sự yêu mến của cư dân và du khách. Phủ khắp các quận nội thành như Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hà Đông… là 94 điểm đón Ecobus. Kết thúc giờ làm việc, sau khoảng 20 phút nghỉ ngơi trên xe, một không gian hoàn toàn khác biệt với nội thành sẽ mở ra trước mắt cư dân. Thay cho những con đường đông đúc với những làn khói bụi đậm đặc là không gian rợp bóng cây xanh và bầu không khí thoáng đãng.

Từ ngày 01/05/2019, Ecobus chỉ phục vụ cư dân Ecopark. Cư dân vui lòng xuất trình thẻ Ecobus khi lên xe. 

Với mong muốn xây dựng một khu đô thị xanh toàn diện, Tập đoàn Ecopark đã và vẫn đang tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang lại những tiện ích xanh và đa dạng cho cư dân.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan