Khám phá tổ hợp tiện ích Dự án Sky Forest thu hút khách hàng

Từ những ngày đầu tiên ra mắt, khu đô thị Ecopark luôn luôn làm dậy sóng thị trường bất động sản miền Bắc khi tiên phong kiến tạo không gian sống xanh khác khác biệt, đẳng cấp. Không chỉ mong muốn tạo nên môi trường sống trong lành Ecopark còn muốn mang đến những tiện ích đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất của cư dân. Điển hình là tổ hợp tiện ích tại dự án Sky Forest Ecopark – sản phẩm mới nhất chào sân 2022 của Chủ đầu tư uy tín này.

Công viên cây xanh và tiện ích được đưa lên mây trời

Tại Sky Forest Ecopark đã đưa thiên nhiên lên một tầm cao mới. Bởi chúng ta thường thấy thiên nhiên của Khu đô thị Ecopark là một đại công viên xanh lớn nhất Việt Nam, là nơi mà sắc xanh ngập tràn khắp mọi nơi, là nơi mà nhà không chỉ nằm trong vườn mà vườn còn được đưa vào nhà. Và Ecopark đưa thiên nhiên lên một tầm cao mới bằng cách vẽ thiên nhiên lên bầu trời.

Với Sky Forest, Ecopark xây dựng và phát triển tận 8 công viên được đưa lên giữa mây trời với hơn 10.000m2 cây xanh. Với 8 công viên trên mây này toàn bộ tổ hợp tiện ích cũng được đưa lên trên mây.

Hồ bơi 4 mùa

Sky Forest có tầng 1,2 là shophouse. Trên khu vực tầng 3 rộng 1200m2 (vị trí số 1) CĐT sẽ phát triển hồ bơi 4 mùa trong nhà và nhà hàng trên mặt nước. Tại Ecopark mới chỉ có CLB của Biệt thự đảo mới có hồ bơi 4 mùa trong nhà và nơi thứ hai chính là Sky Forest. Cả 2 tiện ích hồ bơi 4 mùa và nhà hàng đều nằm trong 1 công viên rộng 1.200m2

Nhà hàng thượng uyển

Tại khu vực số 2 rộng gần 1000m2 đây sẽ là khu vực làm nguyên một công viên. Trong công viên đó sẽ có nhà hàng thượng uyển

Khu vui chơi trong nhà cho trẻ

Tại khu vực số 3 sẽ là công viên cổ tích cho trẻ thơ với lâu đài cát, với thế giới rubik,…rộng khoảng 500m2.

Vườn trà, hoa cafe trên mây đầu tiên tại Việt Nam

Tại khu vực số 4 là vườn trà, hoa, cafe trên mây đầu tiên tại Việt Nam. Khu vực này rộng khoảng 500m2.

Vườn thượng uyển trong nhà

Tại khu vực số 5 là vườn thượng uyển trong nhà rộng khoảng 600m2

Bar trên mây đầu tiên của Ecopark

Toàn bộ khu vực số 6 rộng khoảng 1.000m2. Tại đây sẽ được CĐT xây dựng một công viên và trong công viên là chill lounge, bar trên mây đầu tiên tại Ecopark.

BBQ thượng uyển và rạp chiếu phim ngoài trời

Công viên số 7 là công viên lớn nhất, nó rộng tới 1.200m2. Tại đây sẽ phát triển BBQ thượng uyển và rạp chiếu phim ngoài trời.

Gym, vườn thiền thượng uyển

Khu vực số 8 rộng 1.100m2. Tại đây bao gồm toàn bộ khu vực công viên, bao gồm gym và yoga (sát tầng 40 và 41) trong nhà view ra công viên và khu vực vườn thiền thượng uyển giữa mây trời cũng sẽ nằm ở khu vực này.

Tất cả những tiện ích trên mây này đều được đảm bảo an ninh vô cùng khắt khe. Vì dự án này là một thiên đường dành cho trẻ thơ nên các dịch vụ và các tiêu chuẩn quản lý ở đây đều tập trung vào đối tượng trẻ thơ. Tất cả tiện ích chỉ có cư dân mới có thể tiếp cận được được bằng face ID để tạo ra một không gian an toàn tuyệt đối cho cư dân và cho trẻ nhỏ.

Ngay sát dự án là công viên Hồ Thiên Nga rộng 50ha, rộng gấp 5 lần Hồ Gươm và 7 lần Hồ Trúc Bạch. Đây là nơi con trẻ có thể thoát khỏi không gian đô thị ngột ngạt, có thể thong dong cùng gia đình dạo chơi dưới màu xanh mát của cây xanh nghe tiếng chim hót.

>> Đọc thêm: Những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá căn hộ Sky Forest tại Ecopark

Sky Forest chính là khoản đầu tư tixứng đáng nhất cho mỗi một bậc cha mẹ. Bởi dự án này có vị trí chỉ cách những hệ thống giáo dục quốc tế chỉ 600m. Ngay dưới chân Sky Forest chính là trường Phổ thông liên cấp Chadwick – 1 trong 4 trường phổ thông danh giá nhất của Hoa Kỳ. Nằm giữa Chadwick và Haven Park là trường Liên cấp Việt Nhật sẽ được khởi công vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Cách dự án 600m có trường Phổ thông liên cấp Paris dành cho những bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình đi du học tại Pháp. Ngôi trường này do 1 trong 3 tổ chức giáo dục hàng đầu tại Pháp đầu tư (sẽ được khởi công vào giữa năm sau). Trong bán kính 600m, còn có trường Đại học Y khoa Tokyo, Trường Đại học Anh Quốc, Trường đào tạo Vietcombank (khu CBD).

Thiên đường trẻ thơ

Sky Forest không chỉ là cung đường đến trường đẹp nhất Việt Nam mà đây còn là một thiên đường của trẻ thơ với hàng loạt tiện ích dành cho trẻ thơ được chú trọng đầu tư và phát triển. Quảng trường trẻ thơ tại dự án được xây dựng với diện tích vô cùng rộng lớn lên đến 5000m2 nằm giữa trường Phổ thông liên cấp Chadwick và dự án.

Tại các dự án của đa số các chủ đầu tư khác tại Việt Nam, khu vui chơi của trẻ em chỉ rộng từ vài chục đến vài trăm mét vuông, còn đây là lần đầu tiên có một dự án chỉ có gần 1500 căn hộ nhưng có một quảng trường trẻ thơ rộng đến nửa ha.

Đồi trẻ thơ

Tại Sky Forest, chúng ta sẽ bắt gặp rừng mưa cổ tích, đồi trẻ thơ, giữa khu vực đồi là đài phun nước (Raining Zone). Đây là những khu vực mà trẻ em có thể vận động ngay ngoài trời. Với thời tiết miền Bắc sẽ có lúc trẻ không hoạt động được ngoài trời. Bởi vậy, công viên trên mây rộng 500m2 ở độ cao 30m. Công viên này sẽ nằm trong 8 công viên đưa lên giữa mây trời.

Raining Zone

Trong công viên này sẽ có lâu đài cát, thế giới rubik, khu kẹo ngọt,…và nhiều tiện ích cho trẻ thơ khác. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm bởi hệ thống Face ID, chỉ có cư dân mới có thể tiếp cận được.

Rate this post

Bài viết liên quan