Khu căn hộ Meraki Residences xoá tan nỗi lo của người lớn tuổi

Người lớn tuổi thường ngại sống ở các khu căn hộ cao tầng vì “nhà nào biết nhà ấy, có chuyện gì thì biết kêu ai; ở nhà cao tầng, lỡ hỏa hoạn thì sao; xe cộ đông đúc, mỗi khi bước ra đường là bất an…”.

Tuy nhiên, những nỗi lo của người lớn tuổi sẽ hoàn toàn tan biến khi sống tại đại đô thị thông minh. Cùng khám phá những tiện ích dưới đây về khu căn hộ Meraki Residences để cảm nhận mức độ chăm sóc đặc biệt của một đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế dành cho những cư dân lớn tuổi.

Mỗi căn hộ là một “quản gia” chuyên nghiệp

Tại Meraki Residences, mỗi căn hộ trở thành một “quản gia” chuyên nghiệp và thông minh, với hệ thống camera quan sát cung cấp hình ảnh trực tuyến đến thẳng smartphone của các thành viên trong gia đình để có thể dõi theo ông bà, bố mẹ từ xa. Nhờ đó, cư dân ở cái tuổi “mắt mờ, chân chậm” dù ở nhà một mình cũng không cảm thấy thui thủi chạnh lòng mà hoàn toàn có thể cảm nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của con cháu trong từng khoảnh khắc.

Hỗ trợ kịp thời khi người lớn tuổi có sự cố

Với tiện ích Bệnh viện Kusumi trong bán kính 100 m, các bác sĩ có thể biết chính xác vị trí và xuất hiện kịp lúc ngay bên cạnh cư dân lớn tuổi để hỗ trợ khi có sự cố té ngã, va chạm hoặc gặp các vấn đề đột ngột về sức khỏe trong khuôn viên đô thị. Hơn thế nữa, điều này cũng giúp việc thăm khám định kỳ của người lớn tuổi chủ động và dễ dàng hơn. Nhờ đó, những gia đình có người lớn tuổi có thể yên tâm hơn. 

Bên ngoài căn hộ là không gian an toàn tuyệt đối được đảm bảo khắp 280 ha của đại đô thị. Hệ thống camera đa lớp bố trí khắp nơi đảm bảo an toàn cho người cao tuổi khi đi ra ngoài nghỉ ngơi, hóng gió hay tham gia các hoạt động ngoài trời.

>> Đọc thêm: Chung cư Meraki Residences – Một sản phẩm tình thân đến từ Ecopark

Hệ sinh thái đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành tại Ecopark đem lại trải nghiệm sống lý tưởng cho người lớn tuổi

Không những vậy, hệ sinh thái độc đáo và môi trường trong lành vượt trội tại Ecopark, gồm chuỗi công viên chủ đề đa dạng và diện tích mặt nước rộng lớn, các sân thể thao liên hoàn… sẽ mang lại cho cư dân lớn tuổi nhiều trải nghiệm hoạt động ngoài trời đa dạng. Đại đô thị còn có đủ đầy tiện ích như bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại… phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu.

Cộng đồng văn minh giúp người lớn tuổi có thêm nhiều hoạt động kết nối bổ ích

Người cao tuổi tại khu căn hộ Meraki Residences cũng sẽ siêng ra ngoài để kết nối với những hội bạn bè cùng sở thích, để tham gia những Câu lạc bộ cờ tướng, bóng bàn hay xe đạp, để sống như một thời thanh xuân và để mỗi khoảnh khắc trôi qua không nhàm chán. Tất cả đều an tâm trải nghiệm cuộc sống hiện đại, thư thái vì đã được chăm sóc, bảo vệ chu đáo từ nhà ra ngõ…

 

 

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan