Lịch sử tăng giá của các dự án Ecopark qua từng năm

Tập đoàn Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tập đoàn Ecopark tập trung vào hai sứ mệnh chính. Đó là kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo. Đồng thời hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt. Hành trình đó được bắt đầu với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp. Đó là tiên phong cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững. Tất cả vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại. Cùng tìm hiểu về lịch sử tăng giá của các dự án Ecopark qua từng năm để chớp cơ hội bứt phá lợi nhuận ngay hôm nay.

Giới thiệu về Tập đoàn Ecopark

Năm 2003, một nhóm nhà đầu tư đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng. Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam. Khu đô thị Ecopark theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới.

Sau gần 20 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark. Với mục tiêu phát triển bền vững, Tập đoàn đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực. Tiêu biểu như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí… Đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư. Tập đoàn tiếp tục phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh. Đồng thời mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Lịch sử tăng giá các dự án của Ecopark trong những năm gần đây

Trong những năm qua, những phân khu đáng mong chờ nhất giống như CBD, giống như tuyến phố đi bộ hoặc sân Golf, giống như Ecopark là thành phố trung tâm của thành phố phía Đông chưa được đưa ra thị trường, chưa được hoàn thành mà tốc độ tăng giá của Ecopark đã là 5-6 lần trong những năm qua.

Sở hữu những sản phẩm bất động sản tại Ecopark là nắm trong tay tài sản sinh lời tiềm năng bền vững. Biểu đồ tăng giá của các dự án “tỷ lệ thuận” với lộ trình phát triển hạ tầng và “bệ phóng” quy hoạch các địa phương mà Ecopark đặt chân tới. 

Lịch sử tăng giá của dự án Ecopark Hưng Yên

Lịch sử tăng giá của dự án Ecopark Hải Dương

Đây là câu chuyện tăng giá nhà tại Ecopark được đưa khắp các mặt báo tại Việt Nam. Những mức giá tưởng chừng khó tăng nhưng hiện thực tại Ecopark. Giá bất động sản tại đây còn tăng vượt mức mong đợi của nhiều khách hàng. Những gì xuất sắc nhất của Ecopark còn chưa xuất hiện. Những điều này vẫn đang đợi nhà đầu tư và khách hàng ở phía trước.

Tiềm năng vô hạn dự án Eco Central Park – biểu tượng sống mới của miền Trung

Trong những năm qua, thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua nhiều thăng trầm. Trên hết là sự nóng lại ngoạn mục của hầu hết các phân khúc. Tại miền Bắc, Ecopark là một trong những khu đô thị thành công bởi triết lý “Ô cửa sáng đèn”. Kinh doanh Bất động sản không phải là bán được bao nhiêu nhà. Đó là có bao nhiêu ô cửa sổ sáng đèn mỗi khi đêm về. Cũng chính từ triết lý này mà hiện nay, nhiều nhà đầu tư “choáng” vì nhìn lại lịch sử tăng giá các dự án tại Ecopark trong 10 năm qua.

Năm 2022, Nhà sáng lập Ecopark chính thức mang tới miền Trung một sản phẩm đáng sống nhất miền Trung. Eco Central Park chính là nơi xứng đáng để trở về. Phân khu The Garden 1 vừa ra mắt đã cháy hàng ngay sau đó. Tiếp nối thành công của The Garden 1, The Garden 2 đang tiếp tục được ra mắt khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt, đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan