Mặt bằng nhà phố đại lộ phân khu The Garden KĐT Eco Central Park

Eco Central Park là khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Vinh với quy mô lên đến hơn 117 ha là sản phẩm bất động sản mới nhất của Nhà sáng lập Ecopark. Dự án toạ lạc bên cạnh dòng sông Lam trù phú biểu tượng của Nghệ An. Nhà sáng lập Ecopark đã giới thiệu đến khách hàng phân khu đầu tiên The Garden tại Eco Central Park và những căn Nhà Phố Đại Lộ với mặt bằng thiết kế hoàn hảo phù hợp kinh doanh nhiều mô hình khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật tới các bạn mặt bằng nhà phố đại lộ Eco Central Park Vinh để các bạn có thể hiểu về dự án rõ hơn.

Chi tiết mặt bằng nhà phố đại lộ The Garden Eco Central Park 

Mỗi một sản phẩm của nhà sáng lập Ecopark chưa bao giờ lặp lại của chính bản thân mình và sẽ luôn luôn là một câu chuyện riêng. Và Nhà Phố Đại Lộ tại phân khu The Garden cũng vậy. Hãy cùng xem những thông tin đầu tiên về Nhà Phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park:

Giáp đại lộ Hùng Vương và Đường Âu Cơ
Số lượng căn: 80
Diện tích đất: 108 m2
Kích thước lô: 6×18 m
Diện tích xây dựng 73.7m2
Tổng diện tích sàn 302.4m2
Số tầng: 4 tầng
Số phòng: 4PN + P.đa năng
Số WC: 6WC

Mặt bằng Nhà Phố Đại Lộ The Garden

Nhà phố đại lộ tại phân khu The Garden – Eco Central Parl được xây dựng 4 tầng, với 4PN – 6WC & 1 phòng đa năng được bố trí hợp lý, diện tích lớn:

Tầng 1: 80.4m2
Tầng 2: 94.7m2
Tầng 3: 87.5m2
Tầng 4: 54.2m2
Với thiết kế thông minh, linh hoạt, đặc biệt là độ nhận diện cao nhà phố đại lộ vừa phù hợp kinh doanh lưu trú, vừa kinh doanh thương mại ở tầng 1.

>> Đọc thêm: Gợi ý mô hình kinh doanh tại Nhà Phố Đại Lộ The Garden KĐT Eco Central Park Vinh

Mặt cắt nhà phố đại lộ The Garden Eco Central Park

The Garden kể câu chuyện về những căn nhà phố có trần cao 6m, tạo nên không gian kinh doanh sang trọng, hiện đại cho căn nhà.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0941 988 866

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan