Những điều chưa biết về Chủ đầu tư Ecopark

 Sau gần hai thập kỉ xây dựng và phát triển, Chủ đầu tư Ecopark đã kiến tạo nên một đô thị đẳng cấp với tên gọi “Thành phố xanh” Ecopark. Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho bạn một không gian sống hoàn hảo. Nơi đây chứa đựng nhiều giá trị về cộng đồng, văn hóa và con người.

Những người đứng sau thành công của Khu đô thị Ecopark

Năm 2003, một nhóm nhà đầu tư, đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng. Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái đầu tiên ở Việt Nam. Khu đô thị theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới.

Tổng quan về Khu đô thị Ecopark

Ý tưởng về Ecopark hình thành năm 2004. Khu đô thị được hình thành với tâm niệm: muốn phát triển một dự án lớn, do người Việt Nam làm. Nơi đây sẽ tạo công ăn việc làm và tạo được giá trị cho người Việt Nam.

Một trong lãnh đạo có tầm ảnh hưởng của tập đoàn Ecopark là ông Đào Ngọc Thanh. Ông vốn là giáo viên giảng dạy tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Đồng thời ông là người thường xuyên tư vấn cho các dự án. Năm 2003, ông Thanh nhận được lời mời từ người bạn. Đó chính là vị Chủ tịch hiện tại của tập đoàn Ecopark.

Vị trí khu đô thị Ecopark

Nói là làm, ông Thanh tham gia vào bộ máy lãnh đạo công ty. Từ đó, ông bắt đầu đi tìm vị trí để triển khai dự án. Tuy nhiên, lúc bấy giờ, ở Hà Nội không có dự án bất động sản lớn nào được giao cho tư nhân. Nhiều nhất là cho HUD, Vinaconex hay Handico…

Khi đó, họ đã nghĩ tới cầu Thanh Trì đang xây dựng và quyết định sẽ đầu tư vào bên kia sông. Với hy vọng dự án sẽ hấp dẫn khi cầu Thanh Trì hoàn thành. Sau khi cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy đi vào hoạt động, bất động sản ở phía Đông thành phố bắt đầu phát triển mạnh. Giao thông thuận lợi cũng giúp các dự án nhanh chóng được bán hết. Trong đó, có dự án của Ecopark.

Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của Khu đô thị Ecopark Hưng Yên

Sự phát triển mạnh mẽ của Khu đô thị Ecopark

Trong suốt gần hai thập kỷ qua, Chủ đầu tư Ecopark chỉ phát triển một dự án duy nhất là Ecopark. Do đó, tất cả tâm huyết, công sức của những người sáng lập đều dồn cả vào Ecopark. Ecopark được xây dựng là khu đô thị chức năng kiểu mẫu của cả nước và khu vực. Ecopark chính là tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững.

Ecopark được giới chuyên gia đánh giá là một dự án thành công về nhiều mặt. Với những điều đã làm được, năm 2018, Chủ đầu tư Ecopark đã xuất sắc nhận giải thưởng “Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất”“Dự án khu đô thị tốt nhất” cho khu đô thị Ecopark.

Sau hơn 19 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố. Đó là khu đô thị tiên phong xác lập xu hướng bất động sản xanh với giá cả hợp lý. Nơi đây được cả thế giới tôn vinh với nhiều giải thưởng. Ban lãnh đạo công ty quyết định đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark. Công ty hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành. Đặc biệt là vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch,…

>> Đọc thêm: Ecopark Hưng Yên ở đâu? Hướng dẫn đi tới Ecopark từ A đến Z

Triết lý kinh doanh của Chủ đầu tư Ecopark

Theo ông Đào Ngọc Thanh, triết lý phát triển đô thị của Ecopark là ở từ “sống”. Đó là một đô thị “sống” chứ không chỉ đẹp. Kinh doanh bất động sản không phải là bán được bao nhiêu ngôi nhà mà phải xem có bao nhiêu ô cửa sáng đèn. Tức là phải tạo ra môi trường sống thực sự. Vì thế, ở Ecopark không phải mỗi câu chuyện thuần túy là 1 dự án Bất động sản. Đó không chỉ là một dự án thành công về mặt kinh tế. Đồng thời là một khu đô thị sinh thái có đầy đủ mọi thứ. Đó là từ công viên, trường học, cây xanh, thương mại, sân golf… Mọi vật nơi đây đều tràn đầy sinh khí, năng lượng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Ecopark cũng coi trọng quan điểm chia sẻ lợi ích với khách hàng. Theo đó những khách hàng đến trước phải được lợi hơn. Bản thân những người đến sống ở Ecopark sẽ có nhiều cơ hội tự doanh phát triển. Hoặc ít nhất thì bất động sản mà họ đầu tư dài hơi đều có khả năng gia tăng giá trị. Việc kết hợp hài hòa giữa nhu cầu sống xanh với nhu cầu đầu tư bất động sản chính là bí quyết giúp các sản phẩm của Ecopark luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo một khu đô thị xanh kiểu mẫu. Ecopark còn đang nỗ lực để nâng tầm nơi đây thành một khu đô thị Xanh đẳng cấp. Nơi đây sở hữu những sản phẩm bất động sản có vị thế độc tôn.

Những dự án của Chủ đầu tư Ecopark trên cả nước

Chủ đầu tư Ecopark nhiều năm nay vẫn tiếp tục phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh. Từ đó, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước. Mô hình thành phố xanh Ecopark đã được triển khai trên cả nước tại các dự án:

Ecopark Hưng Yên
Ecorivers Hải Dương Chung cư S1 – S2 Sky Oasis
Eco Central Park Vinh 

Rate this post

Bài viết liên quan