Thành phố Ecopark có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới

Giải thưởng “thành phố có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới” đã thuộc về Việt Nam. Vượt qua hơn 2000 dự án bất động sản nổi tiếng của các tập đoàn bất động sản tầm cỡ nhất thế giới. Thành phố Ecopark xuất sắc được vinh danh bởi International Property Awards.

International Property Awards – Oscar của ngành Bất động sản 

International Property Awards là một giải thưởng danh giá trong ngành bất động sản trên thế giới. Giải thưởng này được ví như giải Oscar của ngành. Được trao cho những dự án bất động sản nổi bất nhất trên giới theo nhiều tiêu chí khác nhau. Và những thành phố được vinh dự nhận giải đều là những thành phố đẹp nhất trên thế giới.

Thành phố Ecopark có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới

Giải thưởng này vinh danh các tổ chức về đa dạng các lĩnh vực. Theo đó bao gồm: kiến trúc, thiết kế nội thất, bất động sản, khu đô thị,…. Giải thưởng căn cứ theo các tiêu chí về: Chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững, tiêu chuẩn sống cao, tính độc đáo và sáng tạo. Giải thưởng năm 2022 là năm thứ 29 liên tiếp và bao gồm hơn 45 loại nhà ở và thương mại khác nhau.

Thành phố Ecopark vinh dự được chọn là thành phố có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới 

Ecopark tự hào khi được ban tổ chức lựa chọn để trở thành thành phố có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Đó là một quá trình sau khi vượt qua hơn 2000 đối thủ cạnh tranh tới từ khắp nơi trên thế giới.

Hình ảnh thành phố Ecopark

Ecopark xứng đáng được lựa chọn khi sở hữu quy mô hơn 500 ha và hơn 1 triệu cây xanh cỡ lớn. Cây xanh được phân bổ trên khuôn viên 100 ha cây xanh và mặt nước. Tính bình quân cứ một cư dân ở Ecopark sẽ sở hữu riêng 120 cây xanh…

>> Đọc thêm: Vì sao chất lượng không khí ở Ecopark lại sánh ngang châu Âu?

Hệ thống cảnh quan tại Ecopark hiện diện dày đặc khắp mọi nơi theo cấu trúc 3 tầng, 3 lớp. Ecopark luôn đầu tư, phát triển, quy hoạch vô cùng bài bản và đồng bộ về cấu trúc và hạ tầng đô thị ngay từ khi hình thành. Và nơi đây cũng sở hữu hồ cảnh quan lớn nhất miền Bắc có quy mô hơn 50 ha.

Hình ảnh công viên Hồ Thiên Nga Ecopark

Sau thành phố đẹp nhất thế giới Ecopark tiếp tục hành trình kiến tạo nên những thánh phố đáng sống khác, tháng 9 vừa qua, nhà sáng lập Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường siêu dự án Eco Central Park quy mô 200ha, giai đoạn 1 The Garden của dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Tính đến hiện tại, đây là dự án quy mô nhất thành phố Vinh – Nghệ An

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan