Tìm hiểu mặt bằng biệt thự phố quảng trường The Plaza Eco Central Park

Tọa lạc tại thiên đường giải trí The Plaza, siêu biệt thự phố quảng trường đối diện đường công viên và đường quảng trường. Phía sau biệt thự là đến với quảng trường nhộn nhịp. Cư dân chỉ cần bước vài bước lại trở về với con đường yên bình rợp bóng cây xanh. Cùng tìm hiểu về mặt bằng biệt thự phố quảng trường The Plaza Eco Central Park qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan mặt bằng biệt thự phố quảng trường The Plaza Eco Central Park

Siêu biệt thự phố quảng trường The Plaza được đánh giá là siêu shophouse. Siêu biệt thự phố quảng trường với sở hữu lâu dài. Do đó, cư dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án. Ngoài ra, nhà phố quảng trường sở hữu quy mô dân số đến hơn vạn dân và lượng dân cơ học khi du lịch. Do đó, nơi đây có tiềm năng kinh doanh rất lớn. Trong những ngôi nhà vững chãi, ta dễ dàng kết nối với thiên nhiên, kết nối với chính mình khi xung quanh căn nhà được thiên nhiên vỗ về, ôm ấp. Nơi ta còn được kết nối với cộng đồng, với những người hàng xóm thân tình. 

Vị trí những căn siêu biệt thự phố quảng trường The Plaza Eco Central Park

Số lượng căn: 81 căn (25 căn đặc biệt)
Diện tích đất: 171m2
Kích thước lô: 9.5x18m
Diện tích xây dựng: 101.5m2
Số tầng nhà biệt thự: 3 tầng + 1 tum
Tổng diện tích sàn: 380.6m2
Số phòng: 3 Phòng ngủ + Phòng đa năng
Số WC: 5 WC

Mặt bằng siêu biệt thự phố quảng trường tại phân khu The Plaza Eco Central Park

Siêu biệt thự phố quảng trường The Plaza được xây dựng với 4 tầng. Theo đó, diện tích các tầng như sau:

Tầng 1: 101.5 m2

Tầng 2: 123.4 m2

Tầng 3: 121.1 m2

Tầng 4: 34.6 m2

Các căn biệt thự tại đây đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại sang trọng, với diện tích điển hình 171m2. Đồng thời hoàn thiện mặt ngoài, bàn giao thô bên trong giúp chủ nhân căn biệt thự có thể dễ dàng thiết kế theo ý tưởng của riêng mình.

>> Đọc thêm: Những căn siêu biệt thự phố quảng trường với tầm view đắt giá

Mặt cắt biệt thự phố quảng trường The Plaza

Các căn Biệt thự đơn lập đều được dành 1 phần không gian nhỏ phía trước làm sân vườn, nơi chủ nhân căn biệt thự có thể trồng cây xanh, tiểu cảnh hay tận dụng làm không gian nhâm nhi ly cafe với 1 chiếc bàn nhỏ, tận hưởng không gian trong lành, mát mẻ của khu đô thị sinh thái.

Rate this post

Bài viết liên quan