Vị trí Sky Forest Ecopark – Cung đường từ nhà đến trường đẹp nhất Việt Nam

Dự án căn hộ cao cấp Sky Forest là dự án bất động sản đầu tiên được Chủ đầu tư Ecopark chọn làm sản phẩm mở màn cho năm 2022. Vị trí Sky Forest Ecopark vô cùng đắc địa khi là mảnh ghép cuối cùng của cung đường Vịnh Đảo, tiệm cận với hệ thống nghỉ dưỡng, giải trí và vui chơi và quan trọng là dự án sở hữu cung đường từ nhà đến trường đẹp nhất Việt Nam, là con đường ngắn nhất đến với hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới.

Vị trí Sky Forest Ecopark

Dự án Sky Forest được Chủ đầu tư Ecopark xây dựng và phát triển toạ lạc tại giao lộ của cung đường Vịnh đảo – Giáo dục – CBD ( kế cận trường Chadwick). Đây là một vị trí được coi là đắc địa và rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các tiện ích giáo dục, vui chơi, giải trí,…và các tiện ích khác trong nội khu đô thị.

Vị trí dự án căn hộ chung cư cao cấp Sky Forest Ecopark

Sky Forest – 1 bước chân vạn tiện ích

Mảnh ghép cuối của cung đường Vịnh Đảo

Cung đường Vịnh Đảo được bắt đầu từ Làng Hà Lan đi qua các dự án như Sky Oasis, Haven Park, Swanlake Residences, The Island Mall. Chỉ còn thiếu một mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện cung đường Vịnh Đảo này. Cung đường Vịnh Đảo được mệnh danh là cung đường đi bộ đẹp nhất Việt Nam bởi mỗi cung đường một màu sắc, một vẻ đẹp riêng không trùng lặp với bất kì con đường nào khác.

Và để hoàn thiện con đường này, CĐT cho ra mắt Sky Forest với kiến trúc vô cùng độc đáo. Khi những hình ảnh đầu tiên của dự án này ra mắt, khách hàng đã vô cùng ngạc nhiên bởi Ecopark đã vẽ thiên nhiên lên bầu trời, đưa thiên nhiên lên một tầm cao mới. Thiên nhiên tại Sky Forest là một đại công viên xanh lớn nhất của Việt Nam, là nơi mà sắc xanh của công viên ngập tràn khắp mọi nơi. Là nơi nhà không chỉ nằm trong vườn mà vườn còn được đưa vào nhà.

>> Đọc thêm: Khám phá hai giá trị bất động sản mà Sky Forest tại Khu đô thị Ecopark mang lại cho khách hàng

Con đường ngắn nhất đến với hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới

Trên thương trường, những nhà đầu tư, nhà kinh doanh coi những dự án A, B, hay C.. chính là con đẻ của họ vì họ đã dành bao năm tâm huyết vào đó để quyết tâm theo đuổi đến thành công. Nhưng quay về với cuộc sống thường ngày, với cha mẹ nào cũng vậy, con cái chính là “dự án” lớn nhất của cuộc đời mà họ dành cả chặng đường đầu tư, vụn đắp. Và thành công của cha mẹ là con cái có được cuộc sống bình an, tốt đẹp, viên mãn.

Tại khu đô thị Ecopark, trẻ em được thiên nhiên yêu thương được lớn lên giữa thiên nhiên. Không những vậy, Ecopark còn muốn được tạo ra một dự án “thiên đường” của trẻ thơ. Đó là một nơi được coi là khoản đầu tư giá trị nhất trong những khoản đầu tư. Giống như Patek Philippe đã từng nói “Khoản đầu tư giá trị nhất chính là khoản đầu tư cho thế hệ kế thừa.”

Trường phổ thông liên cấp Chadwick

Sky Forest chính là khoản đầu tư xứng đáng nhất cho mỗi một bậc cha mẹ. Bởi dự án này chỉ cách những hệ thống giáo dục quốc tế chỉ 600m. Ngay dưới chân Sky Forest chính là trường Phổ thông liên cấp Chadwick – 1 trong 4 trường phổ thông danh giá nhất của Hoa Kỳ.
Nằm giữa Chadwick và Haven Park là trường Liên cấp Việt Nhật sẽ được khởi công vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.
Cách dự án 600m có trường Phổ thông liên cấp Paris dành cho những bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình đi du học tại Pháp. Ngôi trường này do 1 trong 3 tổ chức giáo dục hàng đầu tại Pháp đầu tư (sẽ được khởi công vào giữa năm sau).
Trong bán kính 600m, còn có trường Đại học Y khoa Tokyo, Trường Đại học Anh Quốc, Trường đào tạo Vietcombank (khu CBD).
Nếu phụ huynh muốn cho con em mình học đại học tại Việt Nam những vẫn chạm được vào những hệ thống giáo dục danh giá của Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Pháp,…thì những ngôi trường kể trên là lựa chọn hàng đầu cho con và Sky Forest cũng là lựa chọn thông minh nhất cho khoản đầu tư này. Bởi những ngôi trường này sẽ ưu tiên cho con em của những gia đình sống tại KĐT Ecopark.

Hệ thống nghỉ dưỡng & giải trí & vui chơi trong bán kính 500m

Vị trí Sky Forest Ecopark còn tiệm cận với rất nhiều các tiện ích vui chơi, giải trí trong nội khu đô thị. Tiện ích nghỉ dưỡng & giải trí & vui chơi gần nhất với Sky Forest chính là công viên Hồ Thiên Nga 50ha rộng gấp 5 lần Hồ Gươm và 7 lần Hồ Trúc Bạch. Đây là nơi con trẻ có thể thoát khỏi không gian đô thị ngột ngạt, có thể thong dong cùng gia đình dạo chơi dưới màu xanh mát của cây xanh nghe tiếng chim hót. Ngắm nhìn mặt nước và bầu trời không bị che khuất là cảm giác thư thái khó kiếm trong xã hội ồn ào bon chen.

Tiện ích công viên Hồ Thiên Nga – công viên lớn nhất trong 5 công viên tại Ecopark

Cách dự án 700m là Đại Trung tâm thương mại Lotte – 1 trong 10 trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh là tổ hợp khoáng nóng lớn nhất miền Bắc Swanlake Residences. Đặc biệt, chạy qua dự án là thiên đường shopping – ẩm thực – giải trí lớn nhất Việt Nam với chiều dài 7.5km. Tuyến phố đi bộ Ecopark dài 7,5km này sau khi hoàn thành không chỉ là thiên đường shopping – mua sắm – giải trí – ẩm thực cho cư dân của khu đô thị Ecopark mà còn cho toàn bộ du khách toàn miền Bắc.

Rate this post

Bài viết liên quan