Nhà phố đại lộ The Plaza Eco Central Park Vinh

THÔNG TIN NHÀ PHỐ ĐẠI LỘ

 • Số lượng căn: 35
 • Diện tích đất: 108m2
  Kích thước lô: 6 x 18m
  Diện tích xây dựng 80.4m2
  Tổng diện tích sàn: 316.8m2
  Số tầng: 4 tầng
  Số phòng: 4 Phòng ngủ + Phòng đa năng
  Số WC: 6WC

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẠI LỘ 


Sở hữu lợi thế về vị trí đắt giá trên mặt đường đại hộ Hùng Vương và đường Âu Cơ với độ nhận diện cực lớn. Những căn nhà phố đại lộ thuộc phân khu The Plaza được thiết kế full kính tràn với 2 mặt tiền kinh doanh sang trọng. Đặc biệt, ban công của những căn nhà phố đại lộ được thiết kế giật tầng với hệ bồn hoa rộng từ 2 – 4 m2. Điều này khiến cho mỗi không gian ban công là những vườn hoa đua sắc, khiến cho những con đường mặt phố đại lộ trở nên thơ mộng, ngào ngạt hương hoa.

Vườn treo Babylon thu nhỏ

The Plaza kể câu chuyện với mỗi một căn nhà là 1 vườn treo Babylon thu nhỏ. 100% tất cả các ban công được thiết kế là ban công sắt với một dụng ý tất cả những nhành hoa những cây leo có thể đua mình toả hương sắc ra ngoài và sẽ có những căn nhà phố vườn tạo nên những dãy phố thơ mộng nên thơ.

Nhà Phố Đại Lộ với tầm view bao trọn quảng trường The Plaza

Với hai mặt tiền thông thoáng, thuận lợi cho kinh doanh. Đặc biệt, Nhà phố vườn sở hữu tầm view bao trọn quảng trường trung tâm. Đó chính là tâm điểm giải trí, ẩm thực lớn nhất thành Vinh. Với số lượng cực hữu hạn chỉ 35 căn, Nhà phố đại lộ tại phân khu The Plaza chắc chắn sẽ trở thành niềm khao khát của tất cả người làm kinh doanh tại thành Vinh.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ 

Thông tin dự án đang được cập nhật….

  DOWNLOAD MẶT BẰNG 68 CĂN VIP MỞ BÁN ĐẦU TIÊN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNH

  5/5 - (1 bình chọn)