Meraki Residences là sản phẩm bất động sản tình thân đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại gia cho các gia đình đa thế hệ.

Không chỉ là căn hộ chung cư cao cấp nằm trong quần thể đại đô thị xanh Ecopark, Meraki hứa hẹn mang đến một món quà vô giá dành tặng các gia đình đa thế hệ. Sản phẩm chính là sự kết hợp giữa Ecopark với các tập đoàn danh tiếng để tạo nên một sản phẩm nghỉ dưỡng & chăm sóc sức khỏe tại gia. 

LÝ DO LỰA CHỌN CĂN HỘ MERAKI RESIDENCES

Những yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư tìm đến Meraki Residences

VỊ TRÍ DỰ ÁN

MERAKI RESIDENCES

Tọa lạc tại “trái tim” Khu đô thị Ecopark với không gian sống xanh hoàn hảo, Meraki Residences Ecopark nằm gần đường trục giao thông chính (đường 379 Hà Nội – Hưng Yên) cùng với kết nối nội khu tuyệt vời qua các đường 30m, 40m,…

Meraki nằm cạnh bệnh viện đại học y khoa Tokyo & trường đào tạo Vietcombank, gần ngay Đại học Anh Quốc BUV. Cận kề khu nhà phố thương mại Đảo Rồng và khu trung tâm tài chính CBD Ecopark.

KIẾN TRÚC ĐẮT GIÁ 

MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO NHẤT – NƠI NGƯỜI GIÀ VUI HƠN ĐỨA TRẺ

Chung cư Meraki lấy cảm hứng từ những ngọn cỏ lau bên bờ sông, những khoảng mở ngẫu nhiên của vòm cây và không gian xanh thoáng.

Meraki Residences thiết lập một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống.

Một cuộc sống trong lành, ngập tràn những xúc cảm tươi mới và trải nghiệm cân bằng, thư thái.

Một vùng đất an lành và may mắn chờ đón bạn trở về mỗi ngày.

ĐẶC QUYỀN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ 24/7, CẤP CỨU CHỈ TRONG 5 PHÚT

– Chỉ cách bệnh viện Kusumi – Top 5 Bệnh viện tốt nhất tại Nhật Bản 200 mét, cư dân Meraki Residences có thể dễ dàng thăm khám, được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong ngành.

– Đặc biệt đây Meraki Residences là tổ hợp căn hộ đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hệ thống cấp cứu trong từng căn hộ, chỉ với một nút bấm trong 5 phút các bác sĩ sẽ có mặt để giúp đỡ kịp thời.

MẶT BẰNG MERAKI RESIDENCES

    DOWNLOAD MẶT BẰNG 68 CĂN VIP MỞ BÁN ĐẦU TIÊN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNH

    TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI MERAKI RESIDENCES

    Nhờ lợi thế vị trí trung tâm, cư dân Meraki Residences không những chỉ được hưởng tiện ích ngoại khu phong phú đa dạng mà còn được trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay tại căn hộ của mình.

    5/5 - (8 bình chọn)