Tiến độ chung cư các phân khu cao tầng tại Ecopark tháng 07 năm 2023

Nhà sáng lập Ecopark với triết lý kiến tạo những Biểu tượng kiến trúc cho từng phân khu, với tổ hợp căn hộ chung cư Swanlake Onsen là dự án được ra mắt và HOT nhất trong năm 2021. Mới đây đã cất nóc toàn bộ 5 toà, chúng tôi xin cập nhật tiến độ dự án đến tháng 07/2023

1. Tiến độ phân khu Swanlake Onsen

Hình ảnh trên cho chúng ta thấy tầm view của các căn hộ tại 2 toà tháp Lanmark cao 41 tầng, với tầm view vô cùng tuyệt vời: View trực diện hồ thiên nga quy mô 50ha và sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế (có hố par3 – đẹp nhất thế giới).

2. Tiến độ phân khu Sol Forest

Tiếp theo là hình ảnh tiến độ của 2 toà tháp chung cư Sol Forest cao nhất Thế Giới tại Khu đô thị Ecopark. Đến nay khu chung cư Sol Forest đã đi vào hoạt động, những ô cửa sáng đèn đang dần dần trở lên lung linh về ban đêm tạo lên một bức tranh vô cùng xinh đẹp cho những ai yêu thích chụp ảnh. 

3. Tiến độ phân khu Haven Park

Một phân khu nằm trọn trong Công Viên thứ 5 tại Ecopark, chung cư Haven Park được đặt trong cả một công viên với không gian cây xanh và mặt nước trải dài mênh mông vô tận. Haven Park sở hữu thiết kế “Life In Nature”, toà tháp đôi “hoà vào làm một” với thiên niên, nắng, gió của Ecopark, mang đến một không gian sống – nơi con người được thiên nhiên yêu thương.

Chúng tôi sẽ update liên tục các sản phẩm, các dự án của Nhà sáng lập Ecopark trong thời gian tới, quý khách theo dõi website để cập nhập thông tin!

Nguồn ecoparkcorp.net

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan