Trung tầng Marina Eco Central Park – Phiên bản giới hạn cho chủ nhân xứng tầm

Trung tầng Marina Eco Central Park thuộc đại đô thị đáng sống nhất miền Trung Eco Central Park. Phân khu The Plaza chỉ có duy nhất 46 căn trung tầng Marina. Các căn nhà với kiến trúc độc đáo, đa công năng. Kèm theo đó là vị trí “cận thị, cận giang, cận lộ”. Do đó, trung tầng Marina đang là “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư thông thái.

Vị trí độc tôn

“Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” được coi là tiêu chuẩn để đánh giá vị trí của một bất động sản. Thuộc đại đô thị Eco Central Park, trung tầng Marina hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố đắt giá này.

Phân khu The Plaza được định hình trở thành trung tâm giải trí của đại đô thị Eco Central Park. Đồng thời là trung tâm giải trí của cả thành phố Vinh. Nơi đây với những tuyến phố giải trí nhộn nhịp suốt ngày đêm. Là một phần của phân khu, dãy trung tầng Marina dễ dàng kết nối với khu phố đêm náo nhiệt, sầm uất này.

Eco Central Park nằm tại phía Đông của thành phố Vinh. Còn trung tầng Marina lại nằm tại phía Đông của đại đô thị. Đây chính là sản phẩm có vị trí tiếp giáp gần nhất với sông Lam. Đồng thời đây cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất thành Vinh.

Trung tầng Marina sở hữu vị trí độc tôn “cận thị – cận giang – cận lộ”

Những căn trung tầng mang đến may mắn cho gia chủ

Trong phong thủy, những căn nhà có mặt hướng ra sông, hồ được cho là mang đến may mắn. Bởi đây là những căn nhà “dẫn thủy khí” vào nhà. Từ đó, mở ra vận thế tốt lành cho gia chủ. Ngoài ra, giữa vùng đất “gió Lào”, việc sở hữu những căn nhà hướng sông như trung tầng Marina sẽ mang đến một không khí mát lành. Nhờ đó, xoa dịu đi cái nắng bỏng da của xứ Nghệ.

Trung tầng Marina nằm trên đường Chu Huy Mân rộng 42m. Đây là 1 trong 3 trục đường lớn nhất của đại đô thị. Đồng thời cũng là trục đường kết nối với trung tâm thành phố và bãi biển Cửa Lò. Nơi đây đón lượng lớn du khách tới vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng. Ngoài ra, những căn trung tầng Marina còn hướng về hệ thống đường nội khu khang trang. Đường nội khu rộng 14m với 2 làn xe. Từ đó, giúp chủ sở hữu tối ưu khả năng đón khách, hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

>> Đọc thêm: Siêu biệt thự Phố Quảng Trường Ecopark Vinh với tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Thiết kế tối ưu hoạt động kinh doanh

Trung tầng Marina là dòng sản phẩm duy nhất thuộc phân khu The Plaza có thiết kế 6 tầng. Tổng diện tích sàn lên đến 868.8 m2. Từ đó, giúp chủ sở hữu tối đa hóa công năng kinh doanh hiệu quả nhất. Nơi đây thích hợp vừa ở vừa kinh doanh. Đồng thời, gia chủ có thể cho thuê lâu dài.

Trung tầng Marina sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi kết nối với trung tâm. Từ đó, dễ dàng tiếp cận được với nguồn khách hàng nội khu và du khách vãng lai. Ở khu vực tầng 1, chủ sở hữu có thể kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, café… Các tầng trên có thể thiết kế kinh doanh dịch vụ lưu trú. 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh thì chủ sở hữu những căn trung tầng Marina hoàn toàn có thể thiết kế những tầng trên để ở. Bên dưới để kinh doanh, hoặc cho thuê lâu dài.

Số lượng Trung tầng Marina Eco Central Park hữu hạn cho chủ nhân xứng tầm

Những sản phẩm phiên bản giới hạn “không dành cho số đông”. Đây chính là thước đo xác tín về đẳng cấp của giới tinh hoa. Ví như bộ sưu tập Limited Edition hữu hạn 6 chiếc xe “Phantom Đông Sơn” 35 của Rolls-Royce. Hay chiếc Rolex Reference 6062 giá trị được thiết kế độc bản Bespoke của vua Bảo Đại.

Tại Eco Central Park, trung tầng Marina được đánh giá là là sản phẩm bất động sản tích hợp cả 3 công năng. Đó là nơi vừa để ở – vừa nghỉ dưỡng – vừa đầu tư thương mại. Trung tầng Marina với duy nhất 46 căn hữu hạn không dành cho số đông. Đó cũng là lý do mà đây là dòng sản phẩm được giới đầu tư săn đón.

Sản phẩm có số lượng hữu hạn chỉ 46 căn

Số lượng hữu hạn nhưng tiềm năng kinh doanh, đầu tư tại đây lại là vô hạn được bảo chứng bởi Nhà sáng lập Ecopark. Việc sở hữu 1 căn trung tầng Marina là sở hữu “báu vật” quý giá. Bởi bạn vừa đảm bảo tiềm năng tăng giá phi mã. Đồng thời vừa khẳng định vị thế của chủ nhân xứng tầm.

Rate this post

Bài viết liên quan