Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark Vinh với 2 mặt tiền kinh doanh

Một cơ hội đầu tư mới tại Khu đô thị Eco Central Park mang tên Nhà Phố Vịnh Đảo Ecopark Vinh. Nhà phố vịnh đảo là sản phẩm thấp tầng cao cấp nhất tại Đại công viên xanh Eco Central Park. Sản phẩm nhà phố mang lợi ích kép. Nơi đây có thể sử dụng để kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là tâm điểm du lịch của cư dân và khách hàng.

Phối cảnh Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark Vinh

Nhà phố 2 mặt tiền, kinh doanh cả đôi đường

Nhà phố Vịnh Đảo với số lượng chỉ hữu hạn, phục vụ cho cho các cư dân tại Khu đô thị. Bên cạnh đó, cùng với lượng khách tham quan Ecopark khổng lồ. Nhà phố vịnh đảo vừa có khả năng kinh doanh cực tốt lẫn khả năng tăng giá trong tương lai.

Trong các sản phẩm nhà phố tại Ecopark, chưa có sản phẩm nào lại có được cả 2 mặt tiền kinh doanh như tại nhà phố vịnh đảo.

Với tiềm năng thương mại rất lớn, nhà phố vịnh đảo có thể sử dụng để kinh doanh. Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark Vinh được thiết kế cao 3 tầng trong đó nổi bật là tầng trệt với phong cách sáng tạo. Khoảng không gian tại tầng 1 dành cho thương mại được mở rộng tại cả hai mặt thoáng. Vì thế tiềm năng kinh doanh của từng căn nhà phố Ecopark là vô cùng vượt trội.

Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark Vinh gồm những căn nhà liền kề. Đó là những căn nhà kết hợp không gian sinh hoạt và thương mại. Những căn nhà phố mang phong cách “sống đủ hai hướng, giàu trọn đôi đường” độc đáo. Nhà Phố Vịnh Đảo Ecopark là lựa chọn tối ưu cho những gia đình muốn kết hợp giữa việc kinh doanh buôn bán và không gian sinh hoạt của gia đình.

Tiện ích Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark Vinh

Bên cạnh những tiềm năng về kinh doanh mạnh mẽ. Các căn nhà phố Vịnh Đảo tại đây còn được hưởng trọn tiện ích từ Khu đô thị Eco Central Park. Eco Central Park được phát triển trên triết lý “lấy cảm xúc và hạnh phúc của cư dân làm trung tâm”. Hệ thống tiện ích tại dự án được đầu tư quy mô, công phu. Nhờ đó, mang lại chất lượng sống cao nhất cho cư dân. Sống ở Eco Central Park, bố mẹ, ông bà sẽ cảm nhận được sự trong lành trong từng hơi thở. Giới trẻ có điểm vui chơi mới, con nhỏ sẽ có nơi học tập, khám phá thế giới tự nhiên và tận hưởng tuổi thơ. 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan