Biệt thự đảo Eco Central Park Vinh tiêu chuẩn sống mới của cộng đồng tinh hoa

Bên cạnh đồ hiệu hay xe sang, giới thượng lưu Việt hiện nay chọn biệt thự giới hạn. Đó như một tuyên ngôn để khẳng định địa vị và đẳng cấp cá nhân. Với gu thẩm mỹ tinh tế và phong cách hưởng thụ khác biệt, tầng lớp tinh hoa không dừng lại ở những căn biệt thự đắt tiền. Họ còn hướng đến bất động sản phiên bản giới hạn để thừa hưởng đặc quyền không dành cho số đông. Và biệt thự đảo Eco Central Park Vinh chính là tiêu chuẩn mới của cộng đồng tinh hoa.

Phối cảnh biệt thự đảo Eco Central Park Vinh

Các tỷ phú, chính trị gia, doanh nhân thành đạt trên thế giới đều lựa chọn sinh sống tại những căn biệt thự có tầm nhìn đắt giá. Nơi có không gian sinh thái và đảm bảo sự an toàn, riêng tư.

Chính điều này đã tạo nên nhiều “khu nhà giàu” nổi tiếng, quy tụ cộng đồng cư dân thượng lưu. Điển hình như Bervely Hills (Mỹ), Dormaine de Terre Blanche (Pháp), Victoria Peak (Hồng Kông) hay Pyeongchang-dong (Hàn Quốc).

Cũng như tầng lớp tinh hoa trên thế giới, giới thượng lưu Việt đang theo đuổi giá trị sống khác biệt. Một trong số đó là biệt thự phiên bản giới hạn. Mới đây, sự xuất hiện của biệt thự đảo Eco Central Park đã tạo chú ý lớn.

 Ý tưởng và quy hoạch biệt thự đảo Eco Central Park Vinh

Hình ảnh thực tế từ biệt thự đảo Ecopark Hưng Yên

Biệt thự đảo tại đây mang tới cho gia chủ những trải nghiệm về không gian sống sinh thái. Đó là nơi có mùi hương của cây lá, màu sắc của hoa. 

Tầm nhìn của chủ đầu tư Ecopark được hiện thực hóa với những bàn tay quy hoạch tài ba của những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới. Khu biệt thự đảo đã thực sự trở thành nơi đặc biệt để hưởng thụ cuộc sống.

Khu biệt thự đảo Eco Central Park Vinh được thiết kế với 4 mặt được bao quanh bởi mặt nước. Đây cũng là sản phẩm biệt thự đảo thượng lưu duy nhất hiện nay với 100% các căn biệt thự kiêu hãnh vươn mình ra mặt nước tại vị trí đắc địa tại Đại công viên xanh Eco Central Park.

Kiệt tác độc bản

Mỗi căn biệt thự đều được ôm trọn bởi mặt nước và cây xanh. Đó là nơi cảnh quan đẹp như tranh hòa quyện cùng không gian kiến trúc có một không hai. Biệt thự đảo Eco Central Park Vinh là chuỗi sản phẩm cao cấp nhất của đại công viên Eco Central Park Vinh. Nơi đây sở hữu các tiêu chuẩn cao nhất về quy hoạch, thiết kế, dịch vụ, và tiện ích… Biệt thự đảo là dự án duy nhất trên thị trường có 100% các biệt thự đều tiếp xúc mặt nước tuần hoàn tự nhiên bao quanh dự án.

Toàn bộ các biệt thự được thiết kế trên trục Tây Bắc – Đông Nam. Do đó, các căn biệt thự luôn thông thoáng các mùa nhờ sự đối lưu khí tự nhiên. Từ đó, khắc chế tối đa ảnh hưởng bởi thời tiết mưa ẩm miền Bắc. Toàn bộ các biệt thự đều có thiết kế bể bơi, lầu vọng thủy, thiết kế smart home, an ninh đi kèm…

Cộng đồng tinh hoa

Chủ nhân của biệt thự đảo Eco Central Park là những người quan tâm tới môi trường, giá trị của cuộc sống nhân văn. Họ đều là những người thành đạt, có địa vị. Do đó, họ luôn mong muốn sở hữu không gian sống khoáng đạt, an nhiên giữa thiên nhiên cho gia đình. Biệt thự đảo Eco Central Park là nơi tinh hoa của giới thượng lưu hội tụ. Đó là nơi an cư dành cho cộng đồng cư dân thượng lưu cùng đẳng cấp.

Sản phẩm biệt thự đảo Ecopark Vinh sắp ra mắt thị trường bất động sản Nghệ An trong năm 2023. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline dự án: 0941 988 866 để sở hữu một siêu phẩm Bất dộng sản có giá trị ngang tầm thế giới ngay tại thành phố Vinh.

>> Đọc thêm: Biệt thự đảo Ecopark Vinh chỉ dành cho tầng lớp siêu giàu tại Vinh

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan