Chi tiết mặt bằng, điều kiện bàn giao các căn hộ đặc biệt tại Sky Forest

Các loại hình căn hộ đặc biệt như Penthouse luôn thu hút giới thượng lưu bởi nó góp phần thể hiện sự đẳng cấp, giàu có của chủ sở hữu. Sky Forest là một trong những toà tháp có nhiều tầng đặc biệt nhất tại phân khu Vịnh Đảo. Cùng tìm hiểu các loại hình căn hộ đặc biệt tại Sky Forest trong bài viết dưới đây.

Không thiết kế các tầng hoàn toàn giống nhau như các dự án chung cư thông thường. Tại Sky Forest, Chủ Đầu Tư Ecopark và đối tác thiết kế hàng đầu Hoa Kỳ đã kiến tạo 4 tầng căn hộ đặc biệt, dành cho khách hàng thể hiện phong cách riêng:

Căn hộ Garden Villas

Những căn hộ Garden Villas được mệnh danh như biệt thự sân vườn trên cao nằm tại tầng 3, với trần 3,5m. Điểm nhấn lớn nhất là sân vườn lên tới 92m2 (bao gồm cả 2 loại diện tích vườn – một phần thuộc căn hộ và phần còn lại, gia chủ được sử dụng nhưng không sở hữu).

Những căn hộ Garden Villas tiếp cận trực tiếp 3 khu Vườn Chân Mây với tổng diện tích lên tới 2.000m2. Căn hộ sẽ được bàn giao tới tay khách hàng theo tiêu chuẩn hoàn thiện; sân vườn có lát gạch. Như vậy, gia chủ nhận nhà có thể về ở ngay.

Căn hộ Mezza

Sky Forest là dự án có nhiều tầng Mezza hơn cả. Tòa tháp có đến 4 tầng Mezza nằm tại khoảng tầng trung đẹp nhất – tầng 12, 20, 30 và tầng cao 38 với tầm nhìn rộng thoáng ôm trọn Vịnh Đảo.

Mặt bằng căn hộ Mezza tầng 12:

Mặt bằng căn hộ Mezza tầng 20:

Mặt bằng căn hộ Mezza tầng 30:

Mặt bằng căn hộ Mezza tầng 38:

Ưu điểm trần cao 6m, gia chủ có thể thiết kế 2 tầng như căn Penthouse. Tại Sky Forest, các căn hộ Mezza được bàn giao thô, không tường ngăn; sân vườn có lát gạch.

Căn hộ Penthouse

Căn hộ Penthouse nằm tại tầng cao nhất của Sky Forest. Những căn hộ này có chiều cao trần từ 4m tới 6m. Và cũng như đa số các tầng đặc biệt khác, Penthouse sẽ được giao tới khách hàng theo tiêu chuẩn bàn giao thô, không tường ngăn; Sân vườn có lát gạch.

Với lợi thế trần cao 4-6m, khách hàng có thể tận dụng những thiết kế tầng lửng cho căn Penthouse của mình.

Căn hộ Sky Villas

Những căn hộ Sky Villas có chiều cao trần lên tới 8m – cao nhất so với các tầng đặc biệt khác. Chiều cao trần vượt trội mang lại sự đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà.

Đây là những căn hộ Duplex chồng 2 tầng cao cấp nhất dự án với Bể Bơi & Sân Vườn riêng biệt. Khách hàng sẽ nhận căn hộ bàn giao thô, không tường ngăn; Sân vườn có lát gạch để thỏa sức lên thiết kế theo sở thích của mình.

Nếu bạn cần tìm một căn hộ đặc biệt tại Sky Forest, dành riêng cho mình, hãy liên hệ với ngay với chúng tôi để nhận thông tin đầy đủ nhất.

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan