Đầu tư biệt thự Ecopark Vinh – dự kiến lãi gấp đôi sau hai năm

Tập đoàn Ecopark là một trong những nhà phát triển bất động sản có tiếng trong mảng đầu tư và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh. Tập đoàn đã xây dựng nên một khu đô thị “đáng sống nhất” tại Vinh – Nghệ An và khẳng định được uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng và tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư Ecopark.

Khu đô thị Eco Central Park Vinh sẽ là khu đô thị xanh đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại Thành Phố Vinh. Kế thừa triết lý sống xanh tại Khu đô thị Ecopark Hưng Yên trước đó, dự án Eco Central Park Vinh là khu đô thị sinh thái đầu tiên trên địa bàn địa phương được xây dựng đồng bộ về hạ tầng và sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, kiến tạo một đô thị sống chuẩn mực với không gian sinh thái, đa trải nghiệm cho các chủ nhân tương lai.

Nhà ở và biệt thự được xây theo lối kiến trúc châu Âu – lối kiến trúc đang được yêu thích tại Việt Nam. Xung quanh thoáng đãng, được bao phủ bở không gian xanh của khu đô thị. Hiện tại, ước tính giá của biệt thự Ecopark Vinh và nhà ở liền kề dao động từ 50 triệu/m2.

So sánh với những khu đô thị được đầu tư bởi Tập đoàn Ecopark giá bán lúc bắt đầu mở bán những năm trước đây dao động từ 21-23 triệu đồng/m2. Và hiện tại đã lên tới 43 triệu/m2 tăng gấp đôi.

Cuối tháng 9/2015, Ecopark đã phát hành 600 phiếu bốc thăm cho các nhà đầu tư, người mua 126 căn nhà phố và biệt thự. Đợt bán đầu tiên gồm có 54 căn biệt thự diện tích từ 190 m2 đến 280 m2 với giá chỉ từ 21 triệu/m2. 72 căn còn lại thuộc khu nhà phố thương mại với diện tích tiêu chuẩn 90-110 m2, có giá chỉ từ 2.5 tỷ/căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Mức giá này khi đó được cho là rất cạnh tranh và đã thu hút rất đông nhà đầu tư đăng ký mua, tạo nên một cơn sốt nhà phố và biệt thự ở Ecopark. Sản phẩm này nhanh chóng đã được bán hết.

Dự án Eco Central Park Vinh được xây dựng với quy mô hơn 200 ha với đa dạng sản phẩm bao gồm nhà ở thấp tầng nhà phố, biệt thự, chung cư, trung tâm đa năng, clubhouse đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư đa dạng.

Được đánh giá là dự án trọng điểm của Thành phố Vinh, Eco Central Park Vinh nói chung và biệt thự Ecopark Vinh nói riêng được các chuyên gia đánh giá sẽ còn tăng tiếp trong tương lai khi toàn bộ đại đô thị được hoàn thành 100%.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan