Điểm tên những Trường học Quốc tế quanh Dự án Sky Forest Ecopark

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản bùng nổ, nhiều dự án lớn được triển khai. Tuy nhiên, phần lớn các các dự án chỉ tập trung xây dựng nhà ở mà bỏ quên các hạng mục tiện ích phục vụ cư dân, đặc biệt là trường học. Nắm bắt tâm lý khách hàng, dự án Sky Forest Ecopark tọa lạc tại vị trí đắc địa, xung quanh có hệ thống trường học quốc tế có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của con em cư dân tương lai.

Hệ thống trường học quốc tế xung quanh dự án Sky Forest Ecopark 

Dự án chung cư Sky Forest được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, phần lớn khách hàng lựa chọn dự án đều vì những lý do chung như chủ đầu tư uy tín, vị trí giao thông thuận lợi, các tiện ích đẳng cấp và đặc biệt là gần hệ thống giáo dục quốc tế.

Có một điều cực tốt đó là dự án Sky Forest nằm gần một hệ thống trường học dày đặc, trong đó có rất nhiều trường học có tên tuổi lớn trong ngành giáo dục, dưới đây là thống kê chi tiết danh sách các trường học xung quanh dự án này.

Trường Phổ thông liên cấp Chadwick

Hệ thống trường liên cấp quốc tế Chadwick tại Mỹ được thành lập từ năm 1935 bởi bà Margaret Lee Chadwick. Đây là trường tư thục liên cấp từ mẫu giáo đến trung học sở hữu cơ sở vật chất hàng đầu với quy mô 1.300 học sinh, được đào tạo trong khuôn viên với diện tích hơn 18 ha trên ngọn đồi ở Palos Verdes Peninsula. Trường quốc tế Chadwick được cấp phép giảng dạy 3 chương trình hệ thống International Baccalaureate (IB) quốc tế, cung cấp các chứng chỉ PYP, MUP, DP and CP.

Chadwick – Một trong những ngôi trường quốc tế nằm ngay bên cạnh dự án Sky Forest

Theo khảo sát của Niche, Chawick từng được bình chọn là một trong 25 trường trung học tư thục tốt nhất tại Mỹ. Các học sinh tại trường này liên tục được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới. Trường Chadwick cũng nằm trong top 1,6% những trường liên cấp có kết quả tốt nhất tại Mỹ.

Trường hiện tại có 2 cơ sở giáo dục duy nhất là tại Mỹ và tại Hàn Quốc và ngôi trường này chọn Ecopark là địa điểm đặt cơ sở giáo dục thứ 3. Đây là một tin vui dành cho các cư dân Ecopark bởi con em họ có thể được hưởng nền giáo dục tốt nhất thế giới. Trường liên cấp Chadwick rộng 50m2 dự kiến tuyển sinh vào năm 2022 và khai giảng khóa đầu tiên dự kiến quý I/2023, đáp ứng nhu cầu của học tập của hơn 2000 học sinh.

Trường liên cấp Việt Nhật

Đây là ngôi trường có vị trí nằm ngay giữa dự án Sky Forest và Haven Park có vốn đầu tư 100% đến từ Nhật Bản. Ngôi trường này sẽ được khởi công vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Trường phổ thông liên cấp Paris

Đây là ngôi trường được 1 trong 3 tổ chức giáo dục hàng đầu tại Pháp đầu tư. Trường phổ thông liên cấp Paris có vị trí tọa lạc tại quận Tài chính CBD Ecopark. Ngôi trường này được dự kiến khởi công vào giữa năm sau 2023.

Đại học Y Khoa Tokyo

Với xu hướng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đòi hỏi chất lượng tương xứng với sự phát triển kinh tế tại Việt Nam, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam với số vốn đầu từ 100% từ Nhật Bản đã triển khai chương trình đào tạo cử nhân Y khoa với 5 ngành đào tạo hệ đại học chính quy.

Đại học Y khoa với 100% vốn Nhật Bản nằm tại Ecopark

Dựa trên cơ sở liên kết học thuật với trường Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh (Nhật Bản) và liên kết đào tạo lâm sàng với các cơ sở Y tế lớn tại Hà Nội đã tạo ra một chu trình khép kín trong quá trình đào tạo sinh viên của Nhà trường. Sự phối hợp chặt chẽ, nhuần nhuyễn liên tục giữa học lý thuyết song song với học thực hành trên phòng thực hành/cơ sở Y tế tạo ra môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp và an toàn cho các sinh viên của Nhà trường thoải mái phát huy năng lực bản thân, nhanh chóng tiếp thu, lĩnh hội kiến thức Y khoa hiện đại.

Trường đại học Anh Quốc

Đây là trường đại học mang tới cơ hội du học ngay tại Việt Nam và rút ngắn khoảng cách tới ngôi trường đại học quốc tế mơ ước của các bạn học sinh.

Trường BUV là Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp từ Đại học London danh tiếng. Cơ sở mới của BUV đặt tại khuôn viên Khu đô thị xanh Ecopark với tổng vốn đầu tư 70 triệu đô la, được thiết kế với kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp với những công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy, cùng nhiều tiện ích giúp sinh viên phát triển toàn diện như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu câu lạc bộ v.v.

Đại học Anh Quốc nằm gần dự án Sky Forest Ecopark

Không xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT, BUV tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh với 2 điều kiện: Tốt nghiệp THPT trong nước (hoặc các chương trình tương đương được công nhận: A level, Dự bị đại học quốc tế…) và chứng chỉ IELTS 6.0. Hiện tại trường có các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch, Tài chính ngân hàng, Tài chính và kinh tế, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

>> Đọc thêm: Khám phá hai giá trị bất động sản mà Sky Forest tại Khu đô thị Ecopark mang lại cho khách hàng

Trường đào tạo Vietcombank

Dự án được xây dựng và phát triển kế bên trường Đại học Anh Quốc và Đại học Y Khoa Tokyo. Dự án nằm trên khu đất 2,2ha, có tổng diện tích sàn xấp xỉ 30.000m2, được thiết kế hiện đại, không gian linh động, cảnh quan hài hòa cùng môi trường xanh trong khu đô thị.

Với phong cách hiện đại, phù hợp với quy hoạch của đô thị Ecopark, công trình được bố trí theo chức năng sử dụng gồm: Khối Khách sạn (9 tầng – 136 phòng theo tiêu chuẩn 3 sao); Khu hội nghị và hội thảo quốc tế 2 tầng nổi và 1 tầng hầm; Khối lớp học 5 tầng; Khối giảng đường và nhiều công trình phụ trợ như sân bóng đá, sân tenis, hồ bơi…

Trường đào tạo Vietcombank cách Sky Forest 600m

Hướng đến mục tiêu về nguồn nhân lực, Vietcombank đặc biệt quan tâm tới hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học. Do đó, Vietcombank đã nâng cấp Trung tâm đào tạo thành Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực (Trường đào tạo) với nhiệm vụ quản lý, tổ chức thực hiện hoạt động đào tạo và các hoạt động nghiên cứu khoa học trong toàn hệ thống phù hợp với định hướng, mục tiêu phát triển của Vietcombank.

Như vậy, có thể thấy rằng dự án Sky Forest Ecopark tọa lạc tại vị trí vàng, dễ dàng kết nối với hệ thống trường học quốc tế xung quanh.

Rate this post

Bài viết liên quan