Đường về Ecopark – Thành phố trung tâm phía Đông Hà Nội

Đường từ trung tâm Hà Nội về với Ecopark chỉ gói gọn từ 15 – 20 phút thông qua 3 lộ trình thuận tiện với các cây cầu hiện hữu: Cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì. Trong tương lai, đường về với Ecopark dễ hơn bao giờ hết khi Hà Nội vừa phê duyệt hàng loạt nút giao thông trọng điểm và hạ tầng với tổng mức đầu tư lên đến 80.000 tỷ, giúp kết nối hai bên bờ sông Hồng thuận tiện hơn. Về với Ecopark, đường về nhà chỉ trong 4 bài nhạc!
Di chuyển từ Hồ Hoàn Kiếm đến Ecopark hết 20 phút
Đi từ Hồ Hoàn Kiếm bạn có thể di chuyển qua cầu Chương Dương tới đường Cổ Linh rẽ vào đường DT379 là bạn có thể đã có thể đến Ecopark trong 4 bài nhạc gói gọn trong 20 phút.
Từ cầu Vĩnh Tuy đến Ecopark 15 phút

Nếu di chuyển từ quận Hai Bà Trưng bạn có thể di chuyển qua cầu Vĩnh Tuy tới đường Cổ Linh. Rẽ vào đường DT379 là bạn có thể tới Ecopark trong 3 bài nhạc, gói gọn trong 15 phút.

Cầu Thanh Trì đến Ecopark 5 phút 

Để di chuyển từ quận Hoàng Mai bạn bạn có thể di chuyển qua cầu Thanh Trì tới đường DT379 là bạn có thể tới Ecopark trong 1 bài nhạc, gói gọn trong 5 phút.

Di chuyển từ cầu Thanh Trì sang khu đô thị xanh Ecopark

Sân bay Nội Bài đến Ecopark 40 phút

Nếu di chuyển từ sân bay Nội Bài bạn có thể di chuyển trên quốc lộ 5A, di chuyển vào đường Đông Dư – Dương Xá. Rẽ vào đường DT379 là bạn có thể đến Ecopark trong 40 phút.

Đường từ sân bay Nội Bài tới khu đô thị Ecopark

Lộ trình tương lai

Trong năm 2020 – 2024 hàng loạt những công trình sẽ được khởi công để tạo ra kỳ tích cho bờ Đông. Với: 6 cây cầu, 3 vòng xoay và nút giao, 9 cầu vượt, 4 hầm chui, 1 tuyến metro với tổng mức đầu tư 80 nghìn tỷ đồng. Hàng loạt siêu dự án mọc lên sẽ tạo lên kỳ tích khu Đông, biến Ecopark thành thành phố trung tâm của thành phố phía Đông Khu đô thị Ecopark sẽ trở thành trung tâm khu vực phía Đông với hàng loạt các dự án khu đô thị được triển khai trong thời gian tới. Do đó, lộ trình tương lai về Ecopark còn dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết:

Cầu Trần Hưng Đạo

Công trình cầu Trần Hưng Đạo với mức đầu tư 9 nghìn tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên sẽ hoàn thành trong năm 2023. Cầu Trần Hưng Đạo khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ quận Hoàn Kiếm sang khu đô thị Ecopark. Sau khi cây cầu này hoàn thành sẽ rút ngắn hành trình từ Hồ Hoàn Kiếm về Ecopark còn 17 phút.

Triển khai giai đoạn 2 cầu Vĩnh Tuy

Tháng 9 năm 2020 Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 sẽ được khởi công với mức vốn 2500 tỷ. Khi hoàn thành sẽ rút ngắn hành trình từ quận Hoàn Kiếm về Ecopark còn 12 phút. Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ quận Hai Bà Trưng sang khu đô thị Ecopark.

Triển khai cầu Ngọc Hồi

Cây cầu Ngọc Hồi với mức đầu tư 4500 tỷ đồng sẽ được khởi công trong năm 2021. Công trình này khi hoàn thành sẽ giúp di chuyển từ các quận Nam thủ đô về Ecopark dễ dàng và thuận tiện hơn. Cây cầu Ngọc Hồi trong tương lai sẽ góp phần kết nối phía Nam Hà Nội với khu vực phía Đông Hà Nội thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nút giao Cổ Linh

Ngoài hàng loạt các cây cầu, năm 2020 nút giao Cổ Linh được hoàn thành sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ hồ Hoàn Kiếm về Ecopark chỉ còn 15 phút. Nút giao Cổ Linh khi hoàn thành sẽ góp phần thúc đẩy giao thông khu vực phía Đông Hà Nội.

Tuyến Metro số 8

Ngoài ra, sắp tới tuyến Metro số 8 – tuyến giao Cổ Linh được hoàn thành sẽ tạo thành một đòn bẩy khổng lồ khiến khu Đông bùng nổ, trở thành thành phố trung tâm phía Đông của Hà Nội. Thành phố phía Đông hoàn thành, Ecopark sẽ trở thành thành phố trung tâm của phía Đông.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan