Eco Central Park Vinh – Đại dự án quy mô nhất Nghệ An chuẩn bị ra mắt

Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển mạnh mẽ, cộng thêm tiềm năng cực lớn từ du lịch và những chuyển biến tích cực trong phát triển trung tâm kinh tế – văn hoá, Vinh Nghệ An đã và đang trở thành vùng đất được nhiều Chủ đầu tư lớn để mắt tới. Sân chơi mới chứa đầy tiềm năng này đang đón hàng loạt những dự án khủng được đầu tư bài bản và một trong số đó là đại dự án Eco Central Park Vinh. Sau bao ngày mong chờ mỏi mòn, mới đây Chủ đầu tư Ecopark đã tiết lộ ngày ra mắt của đại dự án Eco Central Park Vinh.

Đại công viên xanh lớn nhất thành phố Vinh mang tên Eco Central Park Vinh

Ecopark Vinh – Eco Central Park là khu đô thị sinh thái tiếp nối thành công đại dự án Ecopark Hưng Yên được Tập đoàn Ecopark đầu tư xây dựng với các phân khu cao tầng, thấp tầng, thương mại dịch vụ tại phía Đông Nam thành phố, tiếp giáp với sông Lam. Khu đô thị được đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích và sản phẩm đa dạng, là đô thị sinh thái đầu tiên tại Vinh Nghệ An, hứa hẹn sẽ là không gian sống vô cùng chất lượng cho các cư dân, đồng thời mở ra cơ hội vàng để nhà đầu tư đón đầu làn sóng bất động sản tại Nghệ An.

Bao đời nay, các nền văn minh rực rỡ trên thế giới đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn. Và Ecopark có lẽ là chủ đầu tư thấm nhuần điều này hơn bất kỳ ai nào khác bởi sống xanh sống sang luôn là tôn chỉ hàng đầu của Chủ đầu tư này. Nếu Ecopark Hưng Yên phát triển bên con sông Hồng trù phú thì sắp tới đây, tại xứ Nghệ Chủ đầu tư này tiếp tục phát triển một đại đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park toạ lạc bên dòng sông Lam – huyết mạch của xứ Nghệ.

Tổng thể dự án Eco Central Park Vinh

Khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Cetral Park thuộc xã Hưng Hòa, huyện Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An. Nằm tại phía Đông Nam thành phố, bên bờ sông Lam thơ mộng, dự án được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông đồng bộ cùng không gian sống thơ mộng, cảnh quan tự nhiên cùng hệ sinh thái đa dạng.

Đây là vị trí có quy hoạch tương đối độc lập và tách biệt với chuỗi đô thị phát triển, tạo điều kiện lý tưởng để hình thành đô thị sinh thái hoàn chỉnh. Đặc biệt theo quy hoạch định hướng sẽ phát triển công viên hồ điều hòa phía Tây và công viên rừng ven sông phía đông thành phố, với vị trí đắt giá, khu đô thị Ecopark Vinh càng được nhiều lợi thế. Đây thực sự là vị trí lý tưởng để an cư và đầu tư.

Khu đô thị Ecopark Sông Lam nằm vị trí cuối các trục đường chính Đông Tây, vị trí có ý nghĩa chiến lược trong kết nối giao thông. Từ dự án thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố và các vùng lân cận đồng thời liên kết tiện ích nhanh chóng và dễ dàng, mang tới cuộc sống thuận tiện cho các cư dân tương lai.

Cách trung tâm thành phố Vinh: 7km
Cách sân bay: 11km
Cách biển Cửa Lò: 13km

Vị trí kim đắc địa của Ecopark Vinh – Eco Central Park

Những lợi thế này không chỉ mang tới cho Ecopark Vinh – Eco Central Park cảnh quan hữu tình, tạo tiền đề kiến tạo khu đô thị sinh thái mà còn được đánh giá sở hữu phong thủy đắc địa, thỏa mãn tiêu chí vàng “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Đây được coi là vị hội tụ sinh khí và tài lộc, đảm bảo cho chủ nhân cuộc sống bình an, thịnh vượng.

Kế thừa triết lý sống xanh tại khu đô thị Ecopark Hưng Yên trước đó, dự án khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An là Khu đô thị sinh thái đầu tiên trên địa bàn địa phương được xây dựng đồng bộ về hạ tầng và sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, kiến tạo nên một đô thị sống chuẩn mực với không gian sinh thái, đa trải nghiệm cho các chủ nhân tương lai.

Chủ đầu tư Ecopark đã tiết lộ ngày ra mắt của đại dự án Eco Central Park Vinh

Cách đây một năm, những nhà đầu tư Bất động sản truyền tai nhau về thông tin của một đại dự án khu đô thị sinh thái quy mô lớn nhất tại Vinh Nghệ An đã gây sốt thị trường Bất động sản lúc đó. Tuy nhiên, thông tin vẫn chỉ là thông tin. Nhiều người mong chờ dự án đã tìm kiếm mọi thông tin khác nhưng vẫn chưa có kết quả.

Đáp lại sự mong chờ đó, không để các nhà đầu tư, các khách hàng, các cư dân tương lai chờ đợi lâu mới đây Chủ đầu tư Ecopark đã chính thức công bố ngày ra mắt đại dự án Eco Central Park Vinh. Sự kiện được mong chờ nhất thị trường bất động sản sẽ được diễn ra vào ngày 17 tháng 9 này.

Hãy cùng chờ mong những thông tin mới nhất của đại dự án Eco Central Park Vinh sẽ được hé lộ vào sự kiện này.

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan