Truy tìm ngay những điểm chụp sen vàng đang hot “rần rần” ở Hà Nội hôm nay

Hàng trăm nghìn bông hoa sen tươi thắm được kết lại thành hình trái tim, đặt tại nhiều tuyến phố trung tâm của Hà Nội thu hút đông đảo người dân đến tham quan, chụp hình. Sự kiện này do Tập đoàn Ecopark tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 29 – 31.7 như một thông điểm nhắc nhở một mùa Vu Lan nữa lại về.
Sáng ngày 29.7, người dân quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm bất ngờ khi nhiều con phố và địa điểm nổi tiếng của Hà Nội như: Nhà hát thành phố, Bưu điện thành phố, tháp Hòa Phong, tháp Bút, cầu Thê Húc, tượng đài Lý Thái Tổ,… được trang hoàng rực rỡ bởi những trái tim khổng lồ kết bằng hoa sen đỏ.

Một trái tim được đặt tại tháp Hòa Phong, được kết tỉ mỉ, tinh tế, tạo thành điểm check-in độc đáo của nhiều người, nhất là các bạn trẻ

Các loại hoa được sử dụng như cúc, baby, lan tường, salem… đủ màu khoe sắc trong khiến cho cái nắng nóng mùa hè của Hà Nội như dịu lại

Những điểm chụp hoa này được nhiều bạn trẻ cùng gia đình đã đến check-in trong mấy ngày hôm nay. Cả một mùa hè, cả những lời yêu thương nhất, tất cả đều trong cùng một khoảnh khắc đặc biệt. Từ sáng sớm, nhiều đoàn khách đã đến tham quan, chụp ảnh tại các trái tim sen quanh đặt quanh hồ. Các bà, các cô, các chị xúng xính váy, áo dài cùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên nhau. “Ý tưởng kết những trái tim hoa sen này rất mới lạ. Những bông hoa sen tươi thắm, thơm ngát, kết cùng những loài hoa nhỏ xinh khác nhìn rất độc đáo”, anh Nguyễn Nam – một du khách cho hay.

Ngoài người lớn, nhiều em nhỏ cũng rất thích thú khi thấy những trái tim hoa sen khổng lồ này. Điều đặc biệt hơn nữa là mọi người có thể rút những bông hoa sen trong trái tim sen này để đem về trang trí hay tặng cho những người thân, đặc biệt là ba mẹ của mình và mỗi bông hoa này đều được Tập đoàn Ecopark gửi gắm thông điệp “Lần cuối cùng bạn nói lời cảm ơn là khi nào?”.

Nghe nói hoa sen còn nở rực rỡ ở những tuyến phố đẹp nhất của Hà Nội trong ngày mai, ngày kia. Mùa Vu Lan chẳng có gì ý nghĩa hơn việc cùng gia đình, bạn bè lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Nhiều bạn trẻ còn dành tặng hoa sen cho ông bà, cha mẹ của mình cùng những lời cảm ơn chân thành.

Tập đoàn Ecopark, đơn vị thực hiện hoạt động trang trí này cho hay: một mùa Vu Lan nữa lại về, những bông hoa sen thanh cao, tươi thắm cùng thông điệp hãy nói lời cám ơn cha mẹ khi còn có thể như một món quà nhỏ thay các con gửi tới những bậc làm cha mẹ, biết ơn cha mẹ đã sinh thành, dưỡng dục. Điều này càng ý nghĩa hơn khi mùa Vu Lan đã về. Cuộc sống đôi khi quá bận rộn, ta vô tình lãng quên những người khiến chúng ta trở nên hạnh phúc. Có bao giờ bạn tự hỏi, trong cuộc đời này, có gì quan trọng hơn Tình Thân? Có ai xứng đáng hơn Gia Đình? Lần cuối cùng ta nói Cảm Ơn cha mẹ là khi nào? Tôi nghĩ đây sẽ là một cơ hội để bạn tìm câu trả lời cho chính những câu hỏi đó.

>> Đọc thêm: Giá trị nhân bản từ ngày Lễ Vu Lan

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan