Nhà phố Đại Lộ tại The Garden – Điểm sáng sinh lời tại Eco Central Park

Lần đầu tiên tại miền Trung, nhà sáng lập Ecopark mang thiên nhiên tới kiến tạo một đại công viên xanh nhất thành Vinh. Đây là khu đô thị được bao người mong chờ, giữa đại công viên xanh Eco Central Park, The Garden – phân khu đầu tiên được ra mắt là biểu tượng thấp tầng của năm 2022. Sau Nhà Phố Vườn tuyệt đẹp sẽ là Nhà Phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park, khát khao của những nhà đầu tư, nhà kinh doanh tinh anh tại thành Vinh. 

The Garden – Ra nhà là vườn, ra vườn là đại viên

Nếu như Eco Central Park nằm ở phía Đông của Thành phố Vinh thì The Garden nằm ở phía Đông của Eco Central Park. Đối với The Garden, nhà sáng lập Ecopark sẽ kiến tạo nên một biểu tượng sống mới của miền Trung Việt Nam. Tại đây, cư dân Eco Central Park tương lai sẽ được tận hưởng không gian sống xanh, nơi có những ô cửa sổ full kính tràn mang không gian thiên nhiên vào từng góc nhỏ trong căn nhà của bạn. 

The Garden kể câu chuyện về những căn nhà phủ xanh bởi thiên nhiên được bao quanh bởi ba trục đường: đường quốc lộ Hùng Vương 40m với 4 làn đường, đường Âu Cơ 34m và đường công viên 20m. The Garden sẽ là quần thể kiến trúc được bao bọc, được ôm trọn, được bảo vệ bởi rất nhiều hàng cây xanh.

Phân khu The Garden – Eco Central Park Vinh

Khám phá Nhà phố đại lộ Eco Central Park

Sản phẩm Nhà Phố đại lộ tại The Garden bao gồm 80 căn trong quần thể 68ha nhưng để phục vụ với hơn 500.000 người trong bán kính 20km. Ngoài ra, những thông tin khác nóng hổi vừa được chủ đầu tư Ecopark hé lộ:

Số lượng: 80 căn
Diện tích đất: 108m2
Kích thước: 6 x 18m
Diện tích xây dựng: 73,7m2
Tổng diện tích sàn: 257,1m2
Số tầng: 4 tầng
Số phòng ngủ: 4 Phòng ngủ + 1 Phòng chức năng
Số WC: 6WC

Nhà Phố đại lộ Eco Central Park tấp nập giao thông qua lại

Thử tưởng tượng rằng nếu kinh doanh của chúng ta không phải làm gì mà vẫn có hàng trăm lượt view, hàng trăm lượt khách hàng quan tâm sẽ chẳng có một chiến lược marketing nào đắt giá hơn khi sở hữu căn Nhà Phố Đại Lộ tại Eco Central Park.

Quyết định của ngày hôm nay của những nhà đầu tư chưa cần sở hữu chỉ cần thuê thôi đã có một không gian mặt tiền rộng lớn để treo bảng biển, để có một không gian kinh doanh nửa triệu view mỗi ngày.

Eco Central Park mang tới những căn nhà phố đại lộ tấp nập giao thông qua lại full kinh tràn. Câu chuyện kể về những làn đường đại lộ Hùng Vương 40m rộng lớn với mặt tiền phía trước của những căn nhà phố và mật độ giao thông qua lại bên những căn Nhà Phố Đại Lộ The Garden khiến cho kinh doanh của chúng ta sẽ trở thành niềm khao khát của tất cả những người làm kinh doanh tại thành Vinh

>> Đọc thêm: Khám phá Nhà Phố Vườn tại The Garden – phân khu đầu tiên Eco Central Park

Nhà Phố phủ kính, 2 mặt tiền kinh doanh sang trọng

Nhà sáng lập Ecopark còn kể về những căn Nhà Phố Đại Lộ được phủ kính với hai mặt tiền kinh doanh sang trọng. Tại Thành Vinh liệu rằng đã ai nhìn thấy những căn nhà phố Đại Lộ nào mà có tận 2 mặt tiền phủ kính sang trọng kiến cho kinh doanh trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Và Nhà Phố Đại Lộ cũng kể câu chuyện về những ban công giật tầng với hệ bồn hoa cao từ 2m2 đến 4m2 khiến cho mỗi một không gian ban công là những vườn hoa đua nhau ra và khiến cho những mặt phố Đại lộ này trở thành những con đường xinh đẹp, những con đường ngào ngạt hương hoa hơn bao giờ hết. Và người ta sẽ nói với nhau rằng Nhà Phố Đại Lộ đó là niềm khao khát của tất cả những người làm kinh doanh tại thành Vinh.

Trong cuộc đời, có những lúc chúng ta mua nhà để ở, hoặc mua nhà để kinh doanh nhưng đó chưa bao giờ là sứ mệnh mà nhà sáng lập Ecopark theo đuổi, bởi Ecopark kiến tạo nên những sản phẩm mà người ta khao khát sở hữu, khao khát sống mà người ta khao khát để trở về.

Nhà Phố Đại Lộ có diện tích các tầng như sau:

Tầng 1: 80,4m2
Tầng 2: 94,7m2
Tầng 3: 87,5m2
Tầng 4: 54,2m2

 

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan