Những con số ấn tượng chỉ có tại Khu đô thị Eco Central Park Vinh

Eco Central Park là khu đô thị mới được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại thành Vinh cách đây không lâu. Dự án thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí đắt giá nằm tại phía Đông Nam thành Vinh bên cạnh con sông Lam biểu tượng. Ngay trong ngày ra mắt, Khu đô thị Eco Central Park, khách hàng và nhà đầu tư đã phải ngạc nhiên bởi những con số ấn tượng mà dự án này sẽ sở hữu trong tương lai.

Hơn 30% diện tích cây xanh và mặt nước và 100 cây xanh/người

Khi mang Eco Central Park đến với thành Vinh, nhà sáng lập Ecopark mang đến cho người miền Trung một biểu tượng về một nơi đáng sống. Nơi cái nắng, cái gió không làm cho ta cháy da cháy thịt, nơi người dân xứ Nghệ sinh ra trong cát lửa gió lào, cơn gió lào chập chờn trong giấc ngủ sẽ nhường số lại cho không gian thiên nhiên. Đó là không gian xanh cỏ, xanh cây với những thảm cỏ và những hàng cây đu đưa trong gió. Đó là thế giới mà muông thú chim ca về đây làm tổ.

Nhà sáng lập Ecopark kiến tạo một nơi đáng sống và nơi đáng sống ấy nằm ở Eco Central Park, không thể tìm được một vùng đất thứ hai nào có vị trí đẹp như Eco Central Park. Và thiên nhiên luôn là giá trị cốt lõi của những sản phẩm mà nhà sáng lập Ecopark mang đến để mỗi ngày được trở về nhà đều được thiên nhiên yêu thương, về nhà là về giữa thiên nhiên.

Hơn 30% diện tích cây xanh và mặt nước tương đương với 50ha, mật độ 100 cây/người, một con số ấn tượng tại Eco Central Park
Hơn 30% diện tích cây xanh và mặt nước trong lòng dự án Eco Central Park tương đương với 50ha trong quần thể 183ha. Điều đặc biệt là mỗi một người dân ở đây sẽ được hưởng trọn nguồn sống trong lành là mật độ 100 cây xanh/đầu người.

Hồ Thiên Nga rộng 10ha giữa lòng dự án 

Lần đầu tiên tại thành Vinh, về với đại công viên xanh lớn nhất miền Trung, nơi cái nắng không chạm đến đỉnh đầu mà cái gió không làm chín lừ da mặt nhường vào đó là không gian xanh cỏ, xanh cây, không gian mặt nước với Hồ Thiên Nga 10ha giữa lòng dự án với những cung đường dạo bộ ven hồ tuyệt đẹp.

Trước đây, “người anh em ruột thịt” với Eco Central Park là Ecopark Hưng Yên cũng sở hữu một Hồ Thiên Nga rộng như vậy. Hồ Thiên Nga ở Ecopark chính là trái tim trung tâm của thành phố xanh. Đây chính là nơi có nhiều cây xanh, không gian thoáng mát gần gũi thiên nhiên. Thoát khỏi không gian đô thị ngột ngạt, nơi đây bạn có thể thong dong cùng gia đình dạo chơi dưới màu xanh mát của cây xanh nghe tiếng chim hót. Ngắm nhìn mặt nước và bầu trời không bị che khuất là cảm giác thư thái khó kiếm trong xã hội ồn ào bon chen.

Tiện ích Hồ Thiên Nga 10ha tại Eco Central Park

Thậm chí, cảnh ban đêm ở Công viên Hồ Thiên Nga đẹp chẳng kém gì ban ngày. Bạn có thể thảnh thơi đi dạo xung quanh hồ trong không khí mát mẻ và vắng vẻ hơn, trong ánh đèn hư ảo tuyệt đẹp ở nơi này. Và đúng như cái tên của nó, tại Hồ Thiên Nga có một đàn hơn 20 con thiên nga sinh sống, không những vậy đây cũng là nơi cư ngụ của biết bao nhiêu loài động vật khác.

Chúng ta có thể nhìn từ Hồ Thiên Nga tại Khu đô thị Ecopark Hưng Yên để mường tượng ra Hồ Thiên Nga sắp tới tại Eco Central Park. Thay vì bước đi trên những con ngoằng nghoèo, sỏi đá nhấp nhô mà nắng sát vào đâu là nghe khô nín thở thì về với Eco Center Park sẽ là những con đường xanh cỏ, xanh cây, sẽ là tiếng chim ríu rít với hồ Thiên Nga với tiếng sóng nước vỗ nhẹ vào bờ.

>> Đọc thêm: Vị trí phân khu đầu tiên The Garden tại KĐT Eco Central Park Vinh ở đâu?

365 ngày không gian sống như nghỉ dưỡng

Có nhiều người hiện nay đang có những tiêu chuẩn sống cao, đặc biệt là với không gian sống với những thảm xanh bắt mắt và đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống đô thị hiện đại. Tại đó, tất cả các thành viên trong gia đình được đáp ứng một cách toàn diện mọi nhu cầu về đời sống.

Về với Eco Central Park mỗi một ngày đều là một kỳ nghỉ dưỡng, 365 ngày được thiên nhiên yêu thương. Lần đầu tiên khi Eco Cetral Park đến với Thành Vinh, không chỉ mang tới thiên nhiên để xua đi cái nắng cái gió, Ecopark còn mang đến cho miền Trung những tiện ích đẳng cấp chưa từng có.

Không gian sống như nghỉ dưỡng 365 ngày

Những tuyến phố đi bộ, mua sắm, ẩm thực, sẽ là những thiên đường giải trí, vui chơi lớn nhất cho những người con xứ Nghệ. Ecopark kiến tạo Quảng trường trung tâm dài gần 2km dọc dự án và rồi mai này người ta sẽ kháo nhau về một nơi biểu tượng thành Vinh vào ban đêm với Quảng trường Ánh sáng 100.000m2 và mang về hệ thống giáo dục quốc tế cho những người con hiếu học.

Điều Eco Central Park mang đến cho những cư dân tương lai không chỉ là những sản phẩm đáng sống mà là cả một không gian đáng sống và hệ sinh thái tiện ích đáng sống. Đây là những con số ấn tượng ưu thế cho Eco Central Park giúp thu hút sự quan tâm đặc biệt người mua nhà để ở cho tới giới đầu tư khi vừa mới ra mắt.

>> Đọc thêm: Toàn cảnh hệ thống tiện ích nổi trội tại đại đô thị Eco Central Park Vinh

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan