Những đối tượng khách hàng phù hợp đầu tư sở hữu dự án Eco Central Park Vinh

Người bản địa đang sinh sống tại Vinh và Nghệ An là khách hàng tiềm năng sở hữu căn hộ tại dự án Eco Central Park Vinh

Từ trước đến nay tại Nghệ An chưa từng xuất hiện một khu đô thị nào tầm cỡ và đẳng cấp có quy mô lớn. Lại càng không có một khu đô thị đồng bộ và đáp ứng cho tiêu chí sống đủ đầy cho người dân tại Vinh. Một thành phố phát triển và tiềm năng có tiếng như Vinh thì điều này quả thực khá thiếu sót. Vinh được ví như thủ phủ của Nghệ An, là thành phố luôn tiên phong cho việc phát triển hạ tầng, là trung tâm vùng Bắc Trung Bộ.

Điều này thực tế đã thể hiện rõ với hiện trạng hiện nay khi mức sống và chi tiêu của người dân tại Vinh đang ở mức rất cao. Người dân nơi đây mong muốn được hưởng thụ sản phẩm tốt, môi trường tốt, cộng đồng văn minh… Trước đây, cũng có nhiều khu đô thị mọc lên nhưng chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của họ, nhưng phải mãi đến nay khi Khu đô thị Eco Central Park Vinh khởi động trên vùng đất đầy tiềm năng này. Đây là tin mà bao con người tại Thành phố Vinh, Nghệ An mong đợi bao lâu nay.

Người dân Vinh Nghệ An chính là đối tượng khách hàng đầu tư sở hữu Eco Central Park Vinh

Các sản phẩm của Chủ đầu tư Ecopark trước nay luôn là những sản phẩm cao cấp tầm cỡ và đặc biệt đây là Chủ đầu tư có tiếng về phát triển Bất động sản xanh không gian sống hướng tới thiên nhiên và chăm sóc sức khoẻ con người. Chính bởi điều này khiến các khách hàng tại Vinh càng quan tâm về khu đô thị của Chủ đầu tư này sắp tới.

Khách hàng là người Nghệ An nhưng sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn

Nghệ An là tỉnh có dân số đông thứ 4 cả nước, họ thường làm việc và sinh sống tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và cũng có thể là Việt Kiều. Và họ đa phần là những khách hàng có tiềm lực tài chính vững vàng, hiểu biết rộng và am hiểu thị trường, thông tin nhanh nhạy. Dù đối tượng này chiếm không nhiều do họ không trực tiếp sống và làm việc tại Vinh.

Tuy nhiên, những khách hàng này lại là những người yêu quê hương chính vì vậy khi Chủ đầu tư tuy tín như Tập đoàn Ecopark công bố mở bán dự án, họ sẽ là những khách hàng mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng cho mình. Có khách hàng mua để đầu tư có khách hàng mua để làm một ngôi nhà thứ hai khi lễ tết, về quê hương có nơi để thư giản, nghỉ ngơi và sum vầy với gia đình.

Khách hàng sinh sống và làm việc tại Vinh

Người dân đang sinh sống và làm việc tại Vinh cũng là khách hàng tiềm năng sở hữu Eco Central Park Vinh. Họ là những khách hàng rất tiềm năng. Vì lý do công việc nên việc đi lại nên cũng sẽ có ý định tìm 1 nơi thuận tiện di chuyển, một nơi mà ở đó có đủ các dịch vụ thiết kế và đẳng cấp để họ có thể yên tâm làm việc và yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Khách hàng sở hữu căn hộ tại Eco Central Park Vinh là khách hàng đầu tư, khách hàng là cư dân thân quen với Ecopark

Đối tượng khách hàng này là các nhà đầu tư sành sỏi, đã đầu tư rất nhiều các bất động sản tại nhiều thị trường khác nhau. Họ thường là mua đầu tư chờ sinh lời, có thể là lướt sóng sớm ở giai đoạn đầu hoặc cũng có thể vào vài đợt tiến độ để một thời gian sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản tốt sẽ chuyển nhượng. Đây là là đối tượng khách hàng cũng rất tiềm năng và nhạy bén với thông tin thị trường, đặc biệt là Chủ đầu tư uy tín và thương hiệu như Ecopark.

Còn một đối tượng đầu tư tiềm năng khác đó là cư dân khu đô thị Ecopark. Cư dân đã và đang sinh sống tại khu đô thị này rất am hiểu sản phẩm của tập đoàn Ecopark. Trước đây, mỗi dự án của Ecopark ra mắt thị trường thành công đều có sự góp mặt của nhóm khách hàng này.

Đây cũng có thể gọi là đối tượng khách hàng thân thiết , họ đã quá quen và nắm rõ được năng lực của tập đoàn, họ đang sống tại các khu đô thị Mang thương hiêu tầm cỡ nên họ rất hài lòng, tâm đắc về sản phẩm của Chủ đầu tư. Khi Khu đô thị sinh thái Eco Central Park Vinh sắp tới ra mắt tất nhiên đích đến của đối tượng khách hàng này cũng sẽ không thể bỏ qua.

Đối tượng là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Đối tượng khách hàng này thường chiếm 10% toàn dự án, đặc biệt là đối tượng khách hàng này là người chủ yếu là người Đài Loan, Trung quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước Châu Á. Ở mỗi dự án thường có budget 30% cho khách nước ngoài sở hữu, tuy nhiên cũng tùy dự án và khu vực mà đối tượng này muốn sở hữu, thường là ở các tỉnh thành như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, hoặc các tỉnh thu hút được nhiều nguồn tài trợ của nước ngoài, nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Ecopark Vinh sẽ thực sự thu hút đối tượng khách hàng này vì dự án có nhiều điểm nhấn vượt trội cao cấp để thu hút các chuyên gia nước ngoài.

 

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan