Phân khu The Garden 2 Eco Central Park Vinh hấp dẫn vì lý do gì?

Eco Central Park tính đến thời điểm này là khu đô thị sinh thái có quy mô lớn nhất thành Vinh. Đây là dự án thu hút nhiều sự chú ý của thị trường Bất động sản miền Trung. Phân khu The Garden 1 đã được ra mắt. Phân khu này với 263 căn nhà phố và biệt thự nép mình giữa những rừng cây. Tiếp nối thành công của The Garden 1, The Garden 2 đang tiếp tục được ra mắt khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt, đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Tổng quan The Garden 2

The Garden là giai đoạn 1 của dự án Đại công viên xanh Eco Central Park. Đây là phân khu mở màn có thiết kế độc đáo. Những căn nhà phố và biệt thự tại đây đem đến cho những cư dân tương lai trải nghiệm mang vườn vào nhà, ra nhà là công viên và công viên trong đại công viên

The Garden bao gồm 2 giai đoạn là The Garden 1 và The Garden 2. The Garden 1 bao gồm cả sản phẩm nhà phố và biệt thự. Còn The Garden 2 đều là các sản phẩm nhà phố. The Garden 2 với 257 căn chỉ bao gồm nhà phố vườn và nhà phố đại lộ.

Tổng mặt bằng The Garden 2 Eco Central Park Vinh (The Garden 2 nằm ở phía bên phải)

Những căn nhà phố tại The Garden 1 đã “cháy hàng” chỉ trong một thời gian ngắn. The Garden 2 sẽ là cơ hội tiếp theo dành cho những khách hàng đã bỏ lỡ The Garden 1. Đây là một sản phẩm bất động sản mang tới tiềm năng sinh lời cao của Nhà sáng lập Ecopark.

Những căn nhà phố The Garden 2 nằm kế bên đại lộ Hùng Vương. Đồng thời kề cận hai trường Phổ thông liên cấp và phổ thông liên cấp quốc tế. The Garden còn nằm kế bên dòng sông Lam thơ mộng và gần với công viên Mùa Xuân.

The Garden 2 Eco Central Park Vinh hấp dẫn vì lý do gì?

Cơ hội cuối cùng sở hữu Nhà Phố The Garden

Một trong những loại hình kinh doanh rất phổ biến hiện nay đó là nhà phố liền kề. Với diện tích rộng rãi và thiết kế đa năng vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh. Đây chắc chắn là loại hình Bất động sản mà nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

Những căn nhà phố liền kề thường có lợi thế là giao thông rất thuận tiện. Do các căn nhà nằm gần những trục đường lớn, đa dạng nhiều nhu cầu kinh doanh hơn. Khác với phân khúc chung cư cao tầng, nhà phố liền kề là loại bất động sản gắn liền với đất nên không lo bị mất giá. Hơn thế, nhà liền kề còn có ưu thế về vị trí đắc địa nên giá trị đầu tư còn gia tăng theo thời gian.

Hiện nay nguồn cung mới của nhà phố liền kề có số lượng ít. Mặt khác, trong khi nguồn cầu đang ngày càng phát triển mạnh. Nhà phố liền kề thường được xây dựng trong các khu đô thị, thành phố lớn với diện tích nhỏ mà đầy đủ công năng nên càng dễ mua và dễ bán hơn.

Những căn nhà phố tại The Garden 1 đã “cháy hàng” chỉ trong một thời gian ngắn. The Garden 2 sẽ là cơ hội tiếp theo dành cho những khách hàng đã bỏ lỡ The Garden 1.

The Garden 2 Eco Central Park hấp dẫn khách hàng bởi 3 lý do

Nhà phố nằm trên cung đường về nhà của những cư dân đẳng cấp nhất

Những căn nhà phố The Garden 2 nằm kế bên đại lộ Hùng Vương. Đồng thời kề cận hai trường Phổ thông liên cấp và phổ thông liên cấp quốc tế. Đây chính là cung đường về nhà của những cư dân đẳng cấp nhất trong tương lai. Cũng bởi vậy mà chủ nhân những căn nhà phố có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn. Ngoài ra có thể kinh doanh đa dạng hơn các mô hình hoặc cho thuê mặt bằng cũng rất khả thi.

Những căn nhà phố đối diện 2 trường phổ thông liên cấp có thể tập trung kinh doanh hướng nhiều hơn đến đối tượng học sinh. Chính từ vị trí đắc địa này khiến những căn nhà phố tại The Garden 2 hấp dẫn nhiều khách hàng mang lại tiềm năng sinh lời cao hơn.

>> Tìm hiểu thêm: Cập nhật tiến độ dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park mới nhất 2022

Nhà phố The Garden 2 kề cận những phân khu mới của khu đô thị

Những phân khu mới sau The Garden sẽ tiếp tục được nhà sáng lập Ecopark cho ra mắt sau khi The Garden 2 kết thúc. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là The Garden 2 nằm kề cận với những phân khu sắp ra mắt. Đây chính là một trong những yếu tố để sản phẩm The Garden 2 tăng giá trị.

Chính sách bán hàng The Garden 2 Eco Central Park Vinh linh hoạt

Khách Hàng Lựa Chọn Vay Ngân Hàng

– Lựa chọn 1: Hỗ trợ lãi suất lên tới 50% trong 24 tháng (lên tới 1 năm từ khi Nhận Bàn Giao Nhà)
– Lựa chọn 2: Hỗ trợ lãi suất lên tới 60% trong 18 tháng (lên tới 6 Tháng từ khi Nhận Bàn Giao Nhà)
Miễn phí trả nợ trước hạn & Ân hạn nợ gốc trong thời gian Hỗ trợ lãi suất

Khách Hàng Không Vay Ngân Hàng

– Chiết khấu 10% khi Thanh toán sớm 95% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán/Văn bản chuyển nhượng;
– Chiết khấu 8% khi Thanh toán sớm 70% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán/Văn bản chuyển nhượng;
– Chiết khấu 6% khi Thanh toán sớm 50% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp dồng mua bán/Văn bản chuyển nhượng;
– Chiết khấu 3% khi Thanh Toán theo tiến độ

The Garden – phân khu mở màn khu đô thị Eco Central Park đang chứng tỏ được độ hot của mình khi liên tục “cháy hàng” khi mở bán.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan