Phát động cuộc thi viết dành riêng cho cư dân “Sống với ước mơ và đam mê cùng Ecopark”

SỐNG VỚI ƯỚC MƠ VÀ ĐAM MÊ CÙNG ECOPARK – Cuộc thi viết với chủ đề về ước mơ, niềm đam mê dành riêng cho cư dân tại Khu đô thị Ecopark. Mang chủ đề này tuy không hề mới lạ nhưng chắc chắn sẽ mang đến những điều bất ngờ, thú vị bởi với các cư dân thì cuộc sống luôn muôn hình vạn trạng đầy ắp điều mới lạ và những giấc mơ, hoài bão và đam mê vẫn đang chờ đợi sự khám phá, tiếp nối từng ngày.

Trong đường đời tấp nập, có bao giờ bạn dừng lại 1 giây & tự hỏi: ước mơ và đam mê của mình là gì chưa? ️Đó có thể là ngày thơ bé ước mơ lớn lên được làm bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người, làm chú phi công để thoả sức được bay lượn trên bầu trời… hay chỉ đơn giản là những thú vui đam mê vẽ tranh, chụp ảnh, lang thang dưới những hàng cây rồi sáng tác thơ ca…. những lúc rảnh rỗi mỗi ngày. Tuy nhiên cuộc sống có quá nhiều thứ phải suy nghĩ, lo toan khiến bạn vô tình quên đi những ước mơ, đam mê của riêng mình.
️Cuộc thi viết “Sống với ước mơ và đam mê cùng Ecopark” là nơi để Cư dân Ecopark chia sẻ những câu chuyện có thật về hành trình trải nghiệm và thực hiện ước mơ, đam mê của bản thân hay những người xung quanh và lan toả niềm tin yêu cuộc sống với cộng đồng!

Chi tiết cuộc thi viết SỐNG VỚI ƯỚC MƠ VÀ ĐAM MÊ CÙNG ECOPARK

 1. Gửi bài thi về địa chỉ email: uocmovadamme@ecopark.com.vn
  – Tiêu đề thư: Họ tên tác giả + Sống với ước mơ và đam mê cùng Ecopark
  – Nội dung: Họ tên tác giả + địa chỉ căn hộ/số nhà/số hợp đồng + số điện thoại liên hệ
 2. Thời gian nhận bài thi: 28/6 – 10/7
 3. Giải thưởng: bao gồm “Giải nội dung và Giải cộng đồng”:
  – Giải Nội dung do Ban tổ chức bình chọn: bao gồm giải Nhất 10 triệu VNĐ, giải Nhì 5 triệu VNĐ, giải Ba 2 triệu VNĐ.
  – Giải Cộng đồng do Cộng đồng cư dân Ecopark bình chọn: bao gồm 3 giải, mỗi giải trị giá 5 triệu VNĐ. (Ban tổ chức sẽ đăng tải nội dung các bài viết lên group facebook: SỐNG VỚI ƯỚC MƠ VÀ ĐAM MÊ CÙNG ECOPARK.
  (Cư dân chia sẻ và lan toả bài viết để kêu gọi like, comment bình chọn bài viết trong group)
 4. Lưu ý quan trọng:
  – Bài dự thi thể hiện dưới dạng bài viết (text): tối đa 1.500 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, kèm theo 1 – 3 hình ảnh minh họa (khuyến khích kèm ảnh thật minh họa, hoặc ảnh tác giả), tiêu đề phản ánh nội dung chính của bài dự thi. Nội dung bài viết phù hợp với chủ đề cuộc thi, không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và phù hợp với đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  – Ngoài ra, Ban tổ chức cũng khuyến khích cư dân chia sẻ, lan toả bài viết của mình trên trang facebook cá nhân kèm 2 hashtag #Ecopark #Uocmovadammecungecopark. Bài viết nhận được nhiều like, share trên trang cá nhân nhất cũng sẽ nhận được 1 phần quà thú vị từ Ban tổ chức.

 

Rate this post

Bài viết liên quan