Sky Forest – Lời giải cho bài toán đầu tư căn hộ cho thuê

Có nên đầu tư căn hộ Sky Forest để cho thuê? Và đâu là những yếu tố đẳng định khoản đầu tư của bạn 100% sẽ sinh lời hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Một nghiên cứu mới đây của CBRE Việt Nam cho thấy tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của người dân. Theo ông Marc Townsend (Tổng Giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam) thì “xu hướng mua nhà để cho thuê đang ngày càng phổ biến”. Đó cũng là lý do vì sao Sky Forest hút khách, dự án hội tụ tất cả những yếu tố quyết định khả năng sinh lời của một bất động sản cho thuê.

Vị trí trung tâm của Sky Forest trên tuyến đường Vịnh Đảo

Vị trí tâm điểm

Tọa lạc tại trung tâm Vịnh Đảo, Sky Forest nằm tại tâm điểm kết nối với hệ thống giáo dục hàng đầu và Quận Tài chính CBD. Sau khi hoàn thành, những căn hộ tại Sky Forest phục vụ khách thuê vô cùng đa dạng. Đó là học sinh – sinh viên – giáo viên các trường Quốc tế, đặc biệt là trường Phổ thông Liên cấp Chadwick, nơi con em của tầng lớp siêu giàu tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận theo học. Đối tượng khách thuê đẳng cấp như vậy cũng quyết định mặt bằng giá của Sky Forest là giá thuê căn hộ cao cấp.

Ngoài ra, khi quận tài chính CBD – quận giao thương, buôn bán, kinh doanh bậc nhất khu đông Hà Nội – thành hình, hàng loạt các tòa tháp văn phòng mọc lên, những chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại Quận Tài chính sẽ có nhu cầu tìm thuê căn hộ lâu dài gần đó. Với ưu thế về vị trí của mình, Sky Forest là lựa chọn hàng đầu.

Sky Forest còn nằm tại vị trí kế cận tổ hợp khoáng nóng, spa, detox, onsen lớn nhất miền Bắc, dự kiến thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Đó cũng là nguồn khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ cho thuê homestay, trải nghiệm ngắn ngày tại khu đô thị.

Chính sách tài chính ưu việt

Để sở hữu căn hộ Sky Forest, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu thấp, từ 15 – 20% giá trị căn hộ. Đặc biệt, khách được chọn 2 gói hỗ trợ lãi suất linh hoạt đến 30 tháng. Như vậy, tính đến thời điểm bàn giao nhà dự kiến là Quý 3 năm 2024, nhà đầu tư có 6 tháng vận hành cho thuê sinh lời rồi mới phải trả lãi ngân hàng.

 

Mức giá dự kiến của Sky Forest là từ 39 – 60 triệu/m2 – một mức giá quá hấp dẫn, lâu rồi tại Ecopark mới có dự án chung cư cao cấp có giá bán tốt như vậy, là cơ hội “ngàn năm có một” cho các nhà đầu tư vào thời điểm này

Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp

Sky Forest được quản lý bởi CBRE – Tập đoàn quản lý và vận hành lớn nhất thế giới – với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vận hành căn hộ cho thuê từ xa với sự hỗ trợ của CBRE. Những nhu cầu của khách thuê từ nhỏ nhất sẽ được đơn vị vận hành phục vụ và giải quyết chu đáo thay chủ nhà.

Phù hợp nhiều mô hình kinh doanh

Với những ưu thế về vị trí và quản lý vận hành, có thể thấy căn hộ Sky Forest là lời giải cho bài toán đầu tư cho thuê, đặc biệt thích hợp nhiều mô hình kinh doanh lưu trú ngắn hạn hoặc lâu dài. Với nguồn khách thuê ổn định, có thu nhập cao, những căn hộ cho thuê lâu dài cho mức thu lời ổn định từ 9 – 12%/năm.

Đặc biệt, nằm kế cận tổ hợp spa và trị liệu khoáng nóng lớn nhất miền Bắc, loại hình du lịch không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và dịch bệnh, vận hành quanh năm, những căn hộ homestay hoặc Airbnb trải nghiệm hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng. Những căn hộ vận hành theo mô hình này có thể mang về mức lợi nhuận kỳ vọng đến 18%/năm.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan