Dự án Sky Forest Residences Ecopark - CafeLand.Vn

Sky Forest – Vẽ thiên nhiên lên bầu trời

Với sự hỗ trợ của chủ đầu tư danh tiếng, dự án Sky Forest để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng bởi các yếu tố như vị trí địa lý, môi trường sống, không gian tiện ích và hệ thống an ninh. Sky Forest được đánh giá nơi là hội tụ những giá trị nhiều hơn một chốn an cư cho khách hàng.

Căn hộ Sky Forest

Lấy cảm hứng từ “Vườn treo Babylon”, tập đoàn thiết kế của Mỹ Perkins Eastman đã mang tới thiết kế 8 dự án công viên và 1.000 khu vườn được xây dựng lên không trung tại Việt Nam. Ý tưởng thiết kế này đã được hiện thực hóa tại ba tòa tháp thuộc dự án Sky Forest nằm trong Khu đô thị Ecopark. Các công viên với những tổ hợp vườn các khoảng giật tầng của từng tòa tháp. Hệ thống các loại cây trồng được lựa chọn kỹ càng để phù hợp với khí hậu miền Bắc Việt Nam.

Dự án Sky Forest Residences Ecopark - CafeLand.Vn Sky Forest với lối kiến trúc xanh độc đáo

Tiện ích đẳng cấp nâng tầm giá trị 

Sky Forest là dự án có quy mô vườn thượng uyển lớn nhất của Đông Nam Á. Dự án được thiết kế với 8 công viên, diện tích cây xanh bao phủ lên tới 10 000m2. Với hệ thống giáo dục là các trường học danh tiếng trên thế giới như: Trường PTLC Chadwick, Trường Đại học Anh Quốc, Trường Đại học Y khoa Tokyo,… cùng hệ thống khu nghỉ dưỡng, giải trí gồm: Đại TTTM Lotte, Công viên Hồ Thiên Nga 50ha & tổ hợp khoáng nóng lớn nhất miền Bắc. Ngoài ra, cư dân tại đây sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích đỉnh cao với: Quảng trường trẻ thơ 5000m2, Hồ bơi 4 mùa, Nhà hàng thượng uyển, Bar trên mây, BBQ thượng uyển & rạp chiếu phim ngoài trời. Sky Forest xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng và đáng sống bậc nhất hiện nay.

Tận hưởng không gian xanh tại ban công của căn hộ

Sky Forest là dự án điển hình của lối kiến trúc xanh. Với 3 toà tháp, gồm 1468 căn hộ. Trong đó, toà SF1 có 30 tầng, toà SF2 có 38 tầng và toà SF3 có 41 tầng.

Không chỉ ghi điểm bởi lối kiến trúc độc đáo vườn trong nhà cùng hệ thống tiện ích đa dạng. Hơn thế nữa, tại Sky Forest khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho trẻ nhỏ với hệ thống thang máy, sảnh đón, 8 khu vườn trên cao đều tiếp cận thông qua Face ID.

Với ước mơ “vẽ thiên nhiên lên bầu trời”, mỗi căn hộ tại Sky Forest, dù ở độ cao nào, chỉ cần mở cửa là chạm vào thiên nhiên, hoa cỏ – vốn là nét riêng của Ecopark.

4.9/5 - (8 bình chọn)

Bài viết liên quan