Sự dịch chuyển nhu cầu sống tại Thành Vinh

Nhu cầu bảo vệ sức khoẻ của con người ngày càng tăng cao. Đô thị Eco Central Park Vinh đảm bảo được chất lượng sống tốt hơn, không ô nhiễm môi trường và dễ dàng kết nối giao thông. Là những tiêu chí cơ bản về lựa chọn nơi an cư mà người dân hiện tại đang hướng tới.

Toàn cảnh thị trường bất động sản Thành Vinh

Là tỉnh lỵ của tỉnh Nghệ An, Thành phố Vinh được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của khu vực Bắc Trung Bộ. Trong suốt nhiều năm qua Vinh luôn giữ vững vai trò đầu tàu đó, cùng với sự phát triển về kinh tế, xã hội kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh đã góp phần tạo ra diện mạo một đô thị Vinh năng động, sầm uất nhưng vẫn mang trong mình những giá trị lịch sử lâu đời.

Bên cạnh đó việc gia tăng việc làm và di dân lớn cũng khiến hạ tầng đô thị tại đây trở lên quá tải, hạ tầng giao thông, thoát nước, tắc đường…là các vấn đề thành phố luôn phải đối mặt. Từ đó nhu cầu về các Khu đô thị mới với hạ tầng đồng bộ hiện đại, nâng cao chuẩn sống của người Vinh hiện tại rất lớn.

Thành Vinh – Trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của khu vực Bắc Trung Bộ

Sở hữu mật độ dân số tại Vinh là 3230 người/km2 rất lớn khi so sánh với thủ đô Hà Nội. Trong khi Thủ đô vẫn luôn quá tải dân với mật độ dân số là 2800 người/km2. Nhận thấy được tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản Thành Vinh. Các ông lớn trong ngành Bất động sản từ năm 2020 đã bắt đầu đổ bộ vào thị trường như: Tập đoàn Vingroup; Tập đoàn TNR; Tập đoàn Ecopark, Mipec…

Với tiềm lực và kinh nghiệm triển khai của mình, các Chủ đầu tư hướng đến phân khúc bất động sản cao cấp. Cung cấp tiêu biểu có thể kể đến: Dự án Vinh Heritage, Dự án Vinh Park River, Dự án Vinh Riverside với các sản phẩm biệt thự đơn lập, Shophouse, song lập.

Xu hướng sống xanh tại Thành Vinh

Nhu cầu bảo vệ sức khoẻ của con người ngày càng tăng cao. Một đô thị xanh đảm bảo được chất lượng sống tốt hơn. Không ô nhiễm môi trường sống là những tiêu chí cơ bản về lựa chọn nơi an cư mà người dân hiện tại đang hướng tới. Một sản phẩm vẫn đảm bảo được những yếu tố dễ dàng di chuyển kết nối với trung tâm nhưng lại thưa dân và môi trường trong lành tại Thành Vinh hiện chỉ có đô thị Eco Central Park Vinh đáp ứng đủ điều kiện.

Đô thị Eco Central Park Vinh – Xu hướng sống xanh tại Thành Vinh

Với tổng diện tích lên tới hơn 200ha và được tập đoàn uy tín Eco Park xây dựng. Một chủ đầu tư mà thương hiệu đã gắn liền với các “thành phố xanh”. Không chỉ thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện và đồng bộ. Dự án còn sở hữu vị trí đắc địa đủ 3 tiêu chí. “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”.

>> Đọc thêm: Dự án Ecopark Vinh – Xu hướng mới của thị trường bất động sản sau Covid-19: Ở ven đô thích hơn!

Với lối thiết kế thời thượng sống hoà mình vào thiên nhiên, mỗi một căn hộ hay biệt thự đều chính là những kiệt tác. Các căn hộ tại dự án Eco Central Park Vinh đều được tối ưu hóa công năng cùng hệ sinh thái xanh. Do đó, dự án tạo nên một nơi an cư đáng sống bậc nhất Thành Vinh. Ngoài ra, dự án còn được quản lý và vận hành. Bởi chính chủ đầu tư Ecopark với những tiêu chuẩn quốc tế chuẩn 5 sao.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan