Sức hấp dẫn của Bất Động Sản ven sông và xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên

Sở hữu bất động sản ven sông

Nhà ở hoặc khu đô thị ven sông sẽ giúp cải thiện khí hậu hiệu quả. Hơi nước góp phần giảm nhiệt không khí nội khu, tăng độ ẩm và tạo cảm giác tươi mát. Con người và sinh vật sống trong không gian này cũng được cho là nhận nhiều sinh khí hơn, cư dân tìm được cảm giác thư thái, an nhiên.

Các kiến trúc sư cho biết, bất động sản ven sông thừa hưởng một lượng lớn ion có khả năng thanh lọc không khí, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Đồng thời, dòng nước còn góp phần giảm tiếng ồn, bụi bẩn, giúp gia chủ luôn thoải mái và giảm bớt stress.

Ngoài yếu tố mật độ cây xanh là yếu tố quan trọng để cấu thành nên một dự án bất động sản sinh thái, thì các không gian mặt nước như sông, hồ kênh, cảnh quan dự án cũng là những yếu tố thiết yếu để tạo ra vòng tròn sinh thái có lợi cho môi trường sống của con người.

Những dự án sở hữu vị trí hướng sông, ven sông còn có giá trị cao hơn nhờ lợi thế cảnh quan và không gian thoáng đãng sẵn có khi gần nguồn nước. Tầm nhìn rộng mở giúp tạo cảm giác thư thái cho cư dân khi trở về nhà mỗi ngày. Đây cũng sẽ là không gian vui chơi, giải trí, sống gần với thiên nhiên cho thế hệ tương lai, tạo điều kiện phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đặc biệt trải qua năm 2020, khi mà những dãy nhà cao tầng đổ bộ thành thị trung tâm đến chật kín, tình hình dịch bệnh chưa chấm dứt, mật độ dân số tăng cao mỗi ngày và chỉ số ô nhiễm bụi, không khí luôn ở mức cao… khiến nhu cầu con người tìm về không gian sống xanh, yên bình ngày càng tăng.

Eco Central Park Vinh kiến tạo giá trị đích thực

Tận dụng được lợi thế vẻ đẹp sông nước vốn có của mình, Eco Central Park Vinh đang là một trong những dự án bất động sản xanh tại khu vực mở rộng khu vực miền Trung Việt Nam được giới đầu tư và khách hàng “săn lùng” trong thời gian gần đây. Tự hào là dự án tiên phong trong việc xây dựng mô hình bất động sản sinh thái thân thiện với thiên nhiên tại Thành phố Vinh, Nghệ An, Eco Central Park Vinh sẽ sở hữu vòng tròn sinh thái độc đáo.

Thừa hưởng vị thế lý tưởng, Eco Central Park Vinh được các nhà phát triển còn nghiên cứu cẩn trọng về các vấn đề như khí hậu, thổ nhưỡng, văn hóa bản địa và cả về nhu cầu dân cư nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của dự án trong tương lai.

Tại đây, chủ đầu tư Ecopark luôn chú trọng xây dựng không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Đặc quyền sống xanh được thể hiện với công viên cây xanh ven sông hàng nghìn mét vuông. Đây sẽ là nơi các gia đình được tận hưởng không gian yên bình bên thiên nhiên, được cùng con trẻ nô đùa trong khung trời lộng gió.

Đặc biệt dự án còn được chú trọng đầu tư các tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại, quảng trường, trung tâm thể thao đa năng, trường mẫu giáo và phố đi bộ, khu vui chơi trẻ em… mang đến một trải nghiệm xứng tầm riêng. Các thành viên trong gia đình sẽ thoải mái tận hưởng tiện ích sinh hoạt mà không cần di chuyển. Điều này đặt ra chuẩn mực mới cho cuộc sống tinh hoa, đồng thời góp phần xây dựng văn hóa cộng đồng cho cư dân.

Với sự đầu tư bài bản khu đô thị xanh khép kín, khu dân cư Eco Central Park Vinh được kỳ vọng sẽ trở thành một đô thị bên sông giàu tiềm năng phát triển ở khu vực miền Trung.

Rate this post

Bài viết liên quan