Tại sao nên mua biệt thự The Plaza Eco Central Park?

The Plaza là phân khu mới được ra mắt cách đây không lâu tại đại đô thị Eco Central Park. Đây là phân khu tiếp theo được Nhà sáng lập mang tới Thành phố Vinh sau sự thành công từ phân khu The Garden. Phân khu The Plaza bao gồm 305 căn và được chia thành 6 loại hình sản phẩm. Mỗi một sản phẩm của Nhà sáng lập Ecopark là một thiết kế khác biệt. Và The Plaza cũng vậy, phân khu là tiên phong cho phong cách home resort. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết để giải mã lý do tại sao nên mua biệt thự The Plaza Eco Central Park bạn nhé.

Sự đắt giá của thiên nhiên trong không gian sống

Sống ở Plaza là sống ở một không gian thiên nhiên sống xanh, giàu cảm xúc. Phân khu có mật độ xây dựng chỉ 22% và diện tích cây xanh cực lớn. Gắn kết với thiên nhiên môi trường và kết nối các thành viên trong gia đình dù họ đang ở phòng khách, phòng bếp hay ở ngoài sân vườn. Khách đến với họ mà ko cần đi đâu cả vì ngay trong căn nhà họ đã như một resort. Đó là lí do người giàu thường thích tổ chức tiệc tùng ngay tại nhà mình. 

Mang trải nghiệm Resort vào không gian sống mỗi ngày

Nếu thuê một căn biệt thự trong khu resort ta cũng phải chi ít nhất 10 triệu/đêm. Vậy nhà ta chính là 1 resort quanh năm. 1 năm chúng ta xứng đáng là 10 triệu x 365 ngày = 3,65 tỷ.

Sự đồng điệu trong triết lý kiến tạo của Nhà sáng lập Ecopark

Tìm thấy sự đồng điệu trong triết lý kiến tạo sản phẩm của Nhà sáng lập Ecopark với những sản phẩm đắt giá nhất của thời điểm hiện tại. Ngôi nhà của bạn sẽ sánh ngang với ngôi nhà của các siêu sao hàng đầu thế giới. Ngôi nhà mà mọi siêu sao và giới nhà giàu khao khát lần đầu tiên xuất hiện tại Vinh. Hơn cả resort đó chính là nhà của bạn.

Nguyên tắc số 1 của bất động sản đắt giá: Vị trí và thiết kế xuất sắc 

Phân khu The Plaza – Vị trí quảng trường đắt giá. Nơi hội tụ tất cả những điều tạo nên giá trị của cuộc sống. Khi nhà của bạn là phố đi bộ, là trung tâm của Thành phố Vinh. Nhà của bạn sẽ là một điểm đến mà tất cả du khách khi đến với Thành Vinh phải ghé qua.

Tiện nghi giữa thiên nhiên đa dạng

Nhà của bạn sẽ là một điểm đến 4 mùa. Bước ra khỏi nhà là hàng loạt những tiện ích hội tụ. Nhưng bước chân trở về nhà lại là một nơi chốn bình yên, ấm áp.

>> Đọc thêm: Hệ thống tiện ích tại The Plaza Eco Central Park có gì đặc biệt?

Kiến tạo một cộng đồng văn minh, phát tiển và đồng điệu

Đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu – Và chắc chắn người giàu sẽ về đây. Ở đây có cộng đồng dân cư chọn lọc, dân trí cao và an ninh đảm bảo. Trẻ nhỏ có điều kiện học tập và giao lưu để phát triển. Người già vui hưởng tuổi già với không gian sống xanh mà không thiếu đi những người hàng xóm thân thiện, văn minh

Đội ngũ an ninh và trách nhiệm 24/7

Nhu cầu cơ bản nhất của con người chính là sự an toàn. Trẻ con sẽ được chăm sóc ra sao? Camera bảo mật và an ninh 100%? Người giàu họ không chỉ mua một ngôi nhà, họ mua sự an tâm. Mua biệt thự The Plaza Eco Central Park bạn sẽ được sống trong an toàn tuyệt đối. Đội ngũ an ninh có nghiệp vụ chuyên môn và trách nhiệm 24/7.

Đội ngũ vận hành tận tâm và mang phong cách và chất lượng như resort

Càng người giàu họ càng cần và coi trọng sự riêng tư, nhưng vẫn gần gũi và hài hòa với thiên nhiên. 

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan