Tại sao nên sở hữu các sản phẩm mang thương hiệu Sofitel ngay hôm nay?

Sống chuẩn Pháp với Sofitel 

Hãy tưởng tượng những khách sạn Sofitel sang trọng hiện đại, nơi mà tinh hoa mỗi điểm đến được pha trộn khéo léo nghệ thuật tinh xảo của Pháp – nghệ thuật sống, tạo ra những trải nghiệm sang trọng cho du khách để tận hưởng và tôn vinh những niềm vui trong cuộc sống, theo cách của của người Pháp.

Câu chuyện thương hiệu 

Sofitel được ra đời tại Pháp vào năm 1964 với tham vọng đưa những khách sạn sang trọng, hiện đại của Pháp thành điểm đến được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Qua nhiều năm, Sofitel đã khẳng định mình là thương hiệu khách sạn quốc tế với nét tinh tế của người Pháp. Ngày nay, Sofitel có mặt tại hơn 40 quốc gia và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cùng với những thiết kế sang trọng. Đây chính là nơi mỗi khách hàng luôn cảm thấy họ đặc biệt và tìm thấy niềm vui trong suốt thời gian lưu trú tại đây.

Logo của thương hiệu thể hiện sự tinh tế và sự pha trộn đầy nghệ thuật giữa tinh hoa của từng vùng với tinh thần Art de Vivre của thương hiệu mà bạn có thể trải nghiệm tại mọi địa chỉ Sofitel. Art de Vivre nhằm tôn vinh lối sống Địa Trung Hải cổ xưa – một lối sống giản dị, thư thái, hoà mình cùng thiên nhiên. Đó là lối sống đầy chất thơ, chất nghệ sĩ của người Pháp.

Khách sạn sang trọng mang thương hiệu Pháp là sự đảm bảo của nhà đầu tư 

Khách sạn sang trọng kết hợp giữa nghệ thuật Pháp và các màu sắc văn hoá từng địa phương
Dấu ấn toàn cầu tuyệt vời với hơn 120 khách sạn tại hơn 40 quốc gia ở 5 châu lục.
Độ nhận diện thương hiệu cao với hơn 60% tại các thị trường mà thương hiệu Sofitel có mặt.

Những “Flagships” ấn tượng nhất của thương hiệu Sofitel 

Paris Le Faubourg (France) – 148 phòng             Khách sạn Paris Le Faubourg (France)

Nguồn ảnh: sofitel-paris-lefaubourg.com

London St James (United Kingdom) – 183 phòng             Khách sạn London St James (United Kingdom)

Nguồn ảnh: sofitelstjames.com

Rome Villa Borghese (Italy) – 78 phòng               Khách sạn Rome Villa Borghese (Italy)

Nguồn ảnh: all.accor.com/hotel

Mexico City Reforma (Mexico) – 275 phòng

             Khách sạn Mexico City Reforma (Mexico)

Nguồn ảnh: sofitel-mexico-city.com

Độ nhận diện thương hiệu và những giải thưởng của Sofitel 

Sofitel là thương hiệu có độ phủ vô cùng tiềm năng. Website có lượng truy cập cao: hơn 1 triệu khách truy cập mỗi tháng. Trên các kênh Social Media như: Facebook với hơn 1.3 triệu người theo dõi, linkedin với 180,000 người theo dõi, instagram với hơn 150,000 người theo dõi. Và với độ nổi tiếng này Sofitel cũng vinh dự được nhận rất nhiều giải thưởng danh giá.
Các sản phẩm mang thương hiệu Sofitel như: Bogota Victoria Regia, New York, Legend The Grand Amsterdam, London St James, Legend Metropole Hanoi, Angkor và Phnon Pehn đều được độc giả của Conde Nast Traveller công nhận là một trong những địa điểm khách sạn tốt nhất thế giới.

Nhận biết thương hiệu Sofitel tại một số vùng

Sofitel Hotels & Resorts lần lượt được các tạp chí DestinAsian và Business Traveller đánh giá là thương hiệu khách sạn sang trọng tốt nhất ở Châu Á và Châu Âu. Thương hiệu này là thương hiệu cao cấp số 1 về mức độ nhận biết và ưa chuộng ở Pháp và Brazil, mức độ nhận biết toàn cầu trung bình 61% (Pháp và Úc là hơn 80%; Brazil, UK hơn 70%; Đức, Singapore, China, Thuỵ Sĩ hơn 60%).

Bởi tất cả những lý do trên, Sofitel trở thành thương hiệu có các sản phẩm xứng đáng đầu tư trên thị trường hiện nay. Thương hiệu Sofitel tại Việt Nam thì hẳn đã quá nổi tiếng với khách sạn Metropole Hà Nội, tuy nhiên sắp tới đây Sofitel sẽ tiếp tục phủ sóng thương hiệu của mình tại Việt Nam với sản phẩm Ecopark Sofitel Villa – dự án được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm “flagship” tiếp theo xứng đáng để đầu tư.

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan