Tập đoàn Accor – Thương hiệu khách sạn lớn nhất Thế Giới

Xếp hạng Accor – Nhà điều hành khách sạn hàng đầu Thế Giới

AccorHotels là nhà điều hành khách sạn hàng đầu, cũng như dẫn đầu thị trường ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông & Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương. Thương hiệu vận hành 2.300 khách sạn theo hợp đồng quản lý trực tiếp và thêm 1.850 khách sạn theo hợp đồng nhượng quyền.

Mỗi đêm, thương hiệu này chào đón hơn 500.000 khách tại hơn 4.100 khách sạn, 583.000 phòng trên 95 quốc gia với hơn 240.000 nhân viên khách sạn. Accor sẵn sàng phục vụ khách hàng, lợi nhuận lên đến 5.6 tỷ Euro doanh thu.

Tầm vóc và dấu ấn toàn cầu của Accor mang đến cho chủ sở hữu, những nhà đầu tư sản phẩm Accor những lợi ích thực sự:

 • Kỹ thuật đã được chứng minh và quy mô kinh tế lớn
 • Chuyên môn và hỗ trợ hoạt động mạnh mẽ
 • Lợi nhuận tài chính liên tục.
                                            Xếp hạng thị trường khách sạn của Accor Group trên bản đồ thế giới

Tốc độ tăng trưởng thần tốc – 36 giờ sẽ khai trương một khách sạn mới

Chiến lược của AccorHotels là đẩy nhanh sự phát triển của khách sạn, thông qua cả tăng trưởng hữu cơ và mua lại. Việc mở rộng mạng lưới AccorHotels tiếp tục với tốc độ nhanh chóng, với con số kỷ lục 81.000 phòng được mở vào năm ngoái.

Về mặt địa lý, chiến lược phát triển của chúng tôi bao gồm cách tiếp cận theo 2 hướng cho tất cả các phân khúc thương hiệu, từ cao cấp đến kinh tế:

 • Sự hiện diện toàn cầu – ở tất cả các quốc gia nguồn và các thành phố cửa ngõ của tất cả các khu vực trên thế giới: Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.
 • Tiếp tục mở rộng – ở các thị trường mới nổi, đặc biệt là ở Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ, Đông Nam Á và Trung Đông, cũng như Châu Phi cận Sahara, Iran và Cuba.
             MGallery Perle D’Orient Cat Ba tại Việt Nam – một trong những khách sạn Accor mới khai trương tại Việt Nam

Accor Group đang thực hiện một cách tiếp cận có chọn lọc hơn để phát triển trong tương lai, dựa trên sự sang trọng, khu dân cư, phong cách sống và khu nghỉ dưỡng.

Branded Residences của Accor Group

AccorHotels mang đến chuyên môn vô song trong ngành quản lý vận hành khách sạn để phát triển các khu nhà ở tư nhân có thương hiệu (branded residences) và các khu nhà ở dịch vụ ‘lưu trú kéo dài’.

Accor mang đến cho khách hàng những khu nhà ở cao cấp bao gồm các bất động sản thương hiệu để bán thường sẽ được đặt cùng vị trí với với bất động sản thuộc sở hữu AccorHotels và được bán cho người mua cá nhân.

Mang đến cho các khách hàng chính là những đối tác phát triển cơ hội tạo ra những giá trị to lớn các khu bất động sản hàng hiệu của Accor mang đến tiềm năng tạo ra mức phí bảo hiểm thương hiệu đáng kể và nâng cao tính kinh tế của khách sạn nhờ chiến lược đồng địa điểm.

Chủ động với khách hàng tiềm năng và tư vấn bán hàng và hỗ trợ tiếp thị, cùng với việc cung cấp các lợi ích toàn diện cho chủ sở hữu khu dân cư, mở rộng hơn nữa lợi thế cạnh tranh mà các đối tác phát triển khu dân cư của Accor có được.

Toạ lạc tại các vị trí đô thị cực kỳ đắc địa và các địa điểm nghỉ dưỡng được săn đón nhiều nhất, các khu dân cư hỗn hợp sang trọng của Accor chính là phần mở rộng tự nhiên của các thương hiệu khách sạn mang tính biểu tượng của Accor.

Tối đa hoá doanh thu của các nhà đầu tư

Với bất kì thương hiệu nào cũng vậy, việc khách hàng đầu tư vào quan trọng nhất vẫn là việc tối đa hoá doanh thu. Với Accor, thương hiệu này cung cấp đến khách hàng nhiều những công cụ đảm bảo tối đa hoá doanh thu của các nhà đầu tư

 • Website bán hàng: Tăng doanh số bán hàng trực tuyến trực tiếp của bạn với AccorHotels.com.
 • Ứng dụng AccorHotels: Đặt chỗ thành công và nhanh chóng trong kinh doanh với ứng dụng AccorHotels
 • Marketing thần kỳ: Hưởng lợi từ việc nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu cho khách sạn của bạn
 • Lợi thế từ khách hàng thân thiết: Sử dụng chương trình khách hàng thân thiết của Le Club AccorHotels để xây dựng doanh thu cho sản phẩm của khách hàng.
 • Sức mạnh bán hàng trên toàn thế giới: Mạng lưới bán hàng trên toàn thế giới của Accor sẽ nâng cao doanh thu của nhà đầu tư
 • Quản lý doanh thu: Tối ưu hóa lợi nhuận của bạn với các giải pháp Quản lý Doanh thu của Accor.

Accor – Tương lai và sự thành công cho các nhà đầu tư

AccorHotels hoàn toàn cam kết hình dung tương lai của bạn và đảm bảo sự thành công của các nhà đầu tư bằng cách xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Accor tâm niệm rằng thành công của các nhà đầu tư cũng là thành công của chính họ. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn và sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhóm phát triển ở chính đất nước đó để tối đa hoá khoản đầu tư của các khách hàng. Accor sẽ tư vấn cho khách hàng về vị trí địa điểm được nghiên cứu kỹ lưỡng, lựa chọn thương hiệu được công nhận đầy đủ, tính khả thi của dự án dựa trên cơ sở thực tế và hiệu suất mục tiêu theo số liệu.

đầu tư Accor
                                         “Đế chế” Accor Group cùng biểu tượng cánh ngỗng Benarche huyền thoại 

Dịch vụ Thiết kế & Kỹ thuật tại từng đất nước có khách sạn của Accor có thể giúp khách hàng từ lập dự án, thiết kế và bàn giao đến khai trương. Cho dù bạn là chủ sở hữu hoặc nhà phát triển bất động sản, chủ khách sạn độc lập hay nhà đầu tư… cho dù chuyển đổi bất động sản hiện có hay xây dựng khách sạn mới, với ban quản lý hay hợp đồng nhượng quyền thương mại… khách hàng đều có thể tin tưởng vào Accor Group để mang lại lợi tức vượt trội cho khoản đầu tư của mình.

Sắp tới đây, tại Khu đô thị triệu cây xanh Ecopark một bất động sản hàng hiệu mới đó là Ecopark Sofitel Villa sẽ xuất hiện mang thương hiệu Sofitel – thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp thuộc tập đoàn Accor, là sản phẩm hàng đầu đáng để đầu tư bởi giới thượng lưu tinh hoa.

Rate this post

Bài viết liên quan