Tiềm năng vô hạn từ việc sở hữu shophouse Eco Central Park Vinh

Shophouse hay còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là mô hình nhà kiểu mới, gồm nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Mặc dù đây là loại hình có lịch sử lâu đời và phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam, Shophouse chỉ vừa xuất hiện và nở rộ cách đây vài năm cùng với các dự án bất động sản và đang trở thành xu hướng đầu tư bất động sản mới. Tại Thành phố Vinh xinh đẹp – thủ phủ của tỉnh Nghệ An, dự án Eco Central Park của nhà sáng lập Ecopark đang rất được săn đón. Đặc biệt là với loại hình bất động sản shophouse bởi tiềm năng vô hạn từ việc sở hữu shophouse Eco Central Park Vinh.

Hé lộ phối cảnh shophouse Eco Central Park Vinh 

Tại Việt Nam, nhà phố thương mại shophouse ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

Thừa hưởng những lợi thế từ địa hình cũng như vị trí shophouse Eco Central Park Vinh mang lại giá trị thương mại tương đối lớn. Do đó, ưu điểm của những căn biệt thự có tính thanh khoản cao. Doanh thu từ Shophouse cho thuê khá cao. Theo thống kê mới nhất thì tỉ lệ khai thác từ các căn nhà thương mại kinh doanh đạt 8 – 12%/ năm. Điều này là hoàn toàn hợp lý bởi nhu cầu về shoophouse đang ngày càng lớn và nguồn cung cho loại hình bất động sản này chỉ chiếm từ 3 – 5%.

Sơ đồ tổng thể có đánh lô số Shophouse Eco Central Park Vinh 

Nắm bắt được những đặc điểm và xu hướng trên, Nhà sáng lập đã cho ra đời sản phẩm Shophouse Eco Central Park, đồng hành cùng sự phát triển của các Khu đô thị Ecopark trên khắp cả nước. Nằm trong chiến lược phát triển mô hình nhà phố đại lộ và nhà phố vườn của Ecopark. Sự xuất hiện của shophouse Eco Central Park Vinh trong thời gian tới chắc chắn sẽ trở thành sự lựa không thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt.

Theo một nguồn tin mới nhất, tới đây dự án khu đô thị Eco Central Park Vinh sẽ cho ra mắt một loạt các căn nhà phố đại lộ và nhà phố vườn như sau: 

Nhà phố đại lộ

Số lượng: 80 căn
Diện tích đất: 108m2
Kích thước: 6 x 18m
Diện tích xây dựng: 73,7m2
Tổng diện tích sàn: 257,1m2
Số tầng: 4 tầng
Số phòng ngủ: 4PN + 1P chức năng
Số WC: 6WC

Nhà phố vườn

Số lượng: 82 căn
Diện tích đất: 88m2
Kích thước: 5.5 x 16m
Diện tích xây dựng: 65.5m2
Tổng diện tích sàn: 257,1m2
Số tầng: 4 tầng
Số phòng ngủ: 4PN + 1P chức năng
Số WC: 6WC

Các tuyến phố được quy hoạch chuyên nghiệp bởi một đối tác nước ngoài và bật mí ở đây đó là được phát triển tập trung đồng bộ các thương hiệu lớn và nối tiếp nhau. Hiện tại số lượng Shophouse Eco Central Park chỉ có 172 căn nên số lượng chỉ có hạn và số lượng khách hàng quan tâm đăng ký mua rất nhiều, do đó để nhận được căn đẹp nhất quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0941 988 866.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan