Đầu tư siêu lợi nhuận với Shophouse Sky Forest Ecopark

Trong bối cảnh lạm phát, shophouse khối đế là một trong những kênh đầu tư được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng ‘‘kép’’.

Nhìn rõ thế mạnh và nắm được nhịp tăng giá thường thấy nên các nhà đầu tư có xu hướng săn đón các sản phẩm thấp tầng tại Ecopark. Từ các dự án Haven Park, Sky Oasis, Solforest, Swanlake… shophouse luôn trong tình trạng khan hiếm.

Shophouse khối đế Sky Forest dự kiến ra mắt ngày 9/4 tới đây nằm ở vị trí trung tâm của Vịnh Đảo và là sản phẩm cuối cùng tại phân khu này. Vì thế, đây là kênh đầu tư được mong chờ nhất năm 2022 tại Ecopark.

Khan hiếm

Tỷ lệ giữa số lượng shophouse so với căn hộ rất thấp. 3 tòa tháp căn hộ Sky Forest, SF1 cao 30 tầng, SF2 cao 38 tầng, SF3 cao 41 tầng nhưng chỉ duy nhất 2 tầng shophouse khối đế, chiếm khoảng 7% tổng số căn hộ toàn dự án.

Trong khi các dự án shophouse khối đế chung cư khác trên thị trường, người mua chỉ được sở hữu 50 năm, thiết kế trần cao trung bình khoảng 3m. Tại Ecopark, shophouse chân đế các tòa tháp căn hộ cao cấp dọc cung đường Vịnh Đảo có thiết kế trần cao từ 6 – 7m. Đặc biệt sổ đỏ sở hữu lâu dài, chuyển nhượng ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

Shophouse Sky Forest tọa lạc tại trung tâm tuyến phố đi bộ – shopping dài 7,5km. Đây cũng là những căn shophouse cuối cùng của phân khu phía Tây – trái tim giải trí của Ecopark. Vị trí vàng cùng thiết kế độc đáo đã khiến sản phẩm càng đắt giá và khan hiếm.

Tính xu hướng

Theo ghi nhận của DKRA Việt Nam, từ tháng 4/2021 nhu cầu mua shophouse tăng 3,5 lần tháng trước đó. Đặc biệt cuối 2021 – đầu 2022, dòng tiền tiếp tục đổ vào shophouse do:

Sự lệch pha cán cân cung – cầu. Số lượng shophouse ít nhưng nhu cầu sở hữu cao.
Nhiều người xem bất động sản là kênh trú ẩn an toàn của dòng tiền trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động hiện nay.
Các shophouse khối đế dưới chân tòa nhà phục vụ nhu cầu trực tiếp của cư dân

Phân khu Vịnh Đảo sẽ trở thành thiên đường mua sắm, giải trí lớn nhất tại phía Đông Hà Nội

Lực hấp dẫn của shophouse khối đế chung cư càng lớn khi dịch bệnh được kiểm soát. Nhu cầu của khách hàng ra ngoài mua sắm sau thời gian ở nhà vì dịch dẫn đến nhu cầu tìm thuê và sở hữu mặt bằng gia tăng.

Kinh doanh đa mục đích

Tọa lạc tại giao lộ giữa cung đường giáo dục và CBD, kế cận tổ hợp khoáng nóng lớn nhất miền Bắc, trung tâm phố đi bộ Vịnh Đảo, shophouse Sky Forest dự kiến tiếp cận 5 triệu lượt khách hàng/năm đến tham quan và mua sắm.

Không những vậy, Sky Forest kết nối với Sky Oasis, Sky Forest, Haven Park, Swanlake tạo thành trung tâm mua sắm liên hoàn, tiềm năng lớn khi mở cửa hàng kinh doanh với nhiều loại hình kinh doanh đa dạng: nhà thuốc, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, spa, gym, hair salon, quán cafe, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, hiệu sách, trung tâm ngoại ngữ…

Những căn shophouse 2 tầng gia chủ có thể vừa để ở, vừa cho thuê lâu dài với lợi nhuận ổn định khoảng 10 -12%/năm – cao hơn lãi suất gửi ngân hàng nhưng vẫn đảm bảo là một kênh đầu tư “ăn chắc mặc bền”.

Số lượng giới hạn cùng tiềm năng vượt trội, shophouse khối đế Sky Forest còn là kênh đầu tư giá trị với khả năng sinh lời từ 100 – 300% so với giá ban đầu tùy vào vị trí.

>> Đọc thêm: Sky Forest – Lời giải cho bài toán đầu tư căn hộ cho thuê

Shophouse Sky Forest – Thanh khoản cao nhất trong các dòng Bất động sản

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư dày dặn, thanh khoản và khả năng sinh lời của sản phẩm shophouse khối đế tại các dự án sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: khả năng lấp đầy của dự án; những dịch vụ tiện ích có đồng bộ, chất lượng hay không; cộng đồng cư nội khu phải đủ lớn và phải có sự liên lạc, kết nối thông suốt với các tuyến đường giao thông chính, có khả năng thu hút cộng đồng cư dân bên ngoài.

Shophouse Sky Forest nằm tại Khu đô thị Ecopark hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Thực tế đã chứng minh sức “nóng” của shophouse khối đế trên cung đường Vịnh Đảo từ những dự án trước đó.

Shop khối đế The Onsen ra mắt tháng 10/2021: cháy hàng sau 30 phút, lợi nhuận sau 1 ngày tăng 300%
Shop khối đế The Landmark ra mắt ngày 20/11/2021 vừa ra đã hết hàng, mang về cho chủ nhân lợi nhuận gấp 3-4 lần trong vòng 1 tuần.

Shophouse Sky Forest là Sản phẩm shophouse cuối cùng của phân khu Vịnh Đảo ra mắt ngày 9/4/2022

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan