[masterslider id="1"]

Những yếu tố khiến biệt thự hàng hiệu Ecopark Sofitel Villa “có tiền cũng khó mua được”

Hai quy tắc: Quý và hiếm với biệt thự hàng hiệu Ecopark Sofitel Villa

Cho đến thời điểm hiện tại, Bill chưa từng thiết kế một căn villa hay nhà để ở nào. Căn biệt thự đầu tiên mà ông thiết kế chính là nhà của ông ở với chồng tại Băng Cốc – Thái Lan. Và biệt thự Sofitel Ecopark là tác phẩm thứ hai mang dấu ấn của Bill Bensley trên toàn thế giới trong suốt hành trình 30 năm kiến tạo của ông. Đặc biệt hơn nữa, để nhận được sự hợp tác của ông với dự án biệt thự hàng hiệu Ecopark Sofitel Villa, chủ đầu tư dự án thường sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Các khu nghỉ dưỡng, biệt thự được thiết kế bởi Bill Bensley chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu, doanh nhân thành đạt và những người có địa vị cao trong xã hội.

>> Đọc thêm: Cơ duyên nào cho sự kết hợp diệu kỳ của nhà thiết kế Bill Bensley và Tập đoàn Ecopark

Hiển nhiên, trong bộ sưu tập hàng hiệu của giới siêu giàu này không thể thiếu loại hình bất động sản hàng hiệu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ có thể dễ dàng sở hữu được bất kỳ dự án hàng hiệu nào, đặc biệt là các biệt thự được thiết kế bởi bậc thầy Bill Bensley. Giá trị của các dinh thự này tỷ lệ thuận với mức độ “quý và hiếm”, được ví như những tác phẩm mang giá trị nghệ thuật không thể đong đếm bằng tiền bạc. Với số lượng cực ít ỏi chỉ có 21 căn biệt thự. 21 căn biệt thự này được lấy cảm hứng từ kiến trúc cung đình Huế, từ vua Bảo Đại và những bóng hồng “sắc nước hương trời” xung quanh cuộc đời của ông. Giá trị của một căn biệt thự sẽ được định giá thông qua sự thoả thuận mua bán của một cuộc đấu giá. Do đó, để sở hữu một căn biệt thự, chủ nhân tương lai không chỉ cần có sự bảo đảm về tài chính vững mạnh mà cần có những sự cảm thụ nhất định về nghệ thuật, về kiến trúc độc đáo và riêng biệt của những căn biệt thự có một không hai này. 

Theo các tạp chí thời trang nổi tiếng, chỉ có rất ít khách hàng trên thế giới có cơ hội sở hữu một thiết kế Bill Bensley. Ông cũng có những quy tắc riêng khi lựa chọn khách hàng, và chỉ nhận lời phục vụ cho một số rất ít giới thượng lưu bậc nhất và có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Vì thế, sở hữu một căn biệt thự hàng hiệu Ecopark Sofitel Villa từ Bill Bensley chính là một bảo chứng cho vị thế cá nhân của mỗi chủ nhân – những người am tường nghệ thuật và hiểu được giá trị của “sự quý hiếm”.

Quy trình thiết kế và chế tác biệt thự “chuẩn Bill Bensley”

Khi dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, Bill Bensley mang theo kinh nghiệm được rèn giũa trong nhiều năm tháng và tài năng từ đôi bàn tay, áp dụng đỉnh cao nghệ thuật kiến trúc vào quy trình tạo nên những biệt thự độc bản.

Nếu mỗi bộ cánh từ các thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Dior, Louis Vuitton,… đều được tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp nhất như lụa Taffeta, lụa Organza, lụa Satin, đá quý … thì vật liệu xây dựng nội, ngoại thất cho biệt thự cũng được tinh tuyển từ nguồn quý hiếm và nhập khẩu trực tiếp từ nhà xưởng hàng đầu tại Châu Âu như đá cẩm thạch nguyên khối, kim loại, đồng mỹ thuật… với chi phí vô cùng đắt đỏ, những vật liệu này cũng được sử dụng trong các khách sạn cổ kính và đắt giá trên thế giới.

Invalid slider id. Master Slider ID must be a valid number.Biệt thự Ecopark Sofitel Villa được tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp bậc nhất, được thực hiện bởi đội ngũ thi công được đào tạo quốc tế

Nguồn ảnh: ecopark.com.vn

Nếu như xưởng thời trang đòi hỏi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề và trình độ bậc thầy, thì công đoạn xây dựng dinh thự Ecopark Sofitel Villa cũng yêu cầu đội ngũ thi công với chuyên môn cao, được đào tạo quốc tế. Bởi từ quá trình vận chuyển vật liệu xây dựng, gọt viền cho các khối đá để tạo nên những đường cong hoàn mỹ trước khi ốp ngoại thất, hay quá trình thi công các sản phẩm nội thất đều đòi hỏi sự chuẩn xác đến từng milimét, giám sát khắt khe để bảo đảm chất lượng cao nhất như những tác phẩm nghệ thuật cao cấp, với những quy tắc không thể phá vỡ. Tại Việt Nam, một dự án biệt thự Ecopark Sofitel Villa được chủ đầu tư tiết lộ có chi phí đầu tư xây dựng rất lớn, để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt này.

Không gian sống đậm tính nghệ thuật rung động cảm xúc tại biệt thự Ecopark Sofitel Villa

Khi nhắc đến tầng lớp thượng lưu, giới siêu giàu, người ta sẽ nghĩ đến những bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ từ thời trang đến bất động sản, nhưng ít ai biết rằng càng sở hữu nhiều thứ mang giá trị vật chất thì giá trị cảm xúc sẽ rất khó được thỏa mãn. Biệt thự hàng hiệu Ecopark Sofitel Villa chính là nơi mang đến những cung bậc cảm xúc cho chủ nhân, không chỉ được chiêm ngưỡng, được chạm vào từng chi tiết mà còn sống cùng không gian đậm tính nghệ thuật mỗi ngày.

Tại đây, tinh thần sống và làm việc cùng thiên nhiên đã được Bill Bensley truyền tải trọn vẹn vào từng ngóc ngách của mỗi biệt thự, trong mỗi công đoạn từ thiết kế cho đến hoàn thiện, để mỗi biệt thự tại đây trở thành một tuyệt tác chỉ dành cho số ít khách hàng có gu thưởng lãm – một bản phối nghệ thuật mang đến giá trị cảm xúc không thể đong đếm.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những thiết kế của Bill Bensley và thiên nhiên Ecopark đã mang tới một nơi không để sinh sống mà còn mang đến một tài sản trường tồn mang lại giá trị cảm xúc cho mỗi chủ nhân, để mỗi ngày là một buổi thưởng lãm nghệ thuật trong không gian của chính mình, cùng với niềm tự hào khi sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc bản không dành cho số đông.

Rate this post

Bài viết liên quan