Quảng trường ánh sáng The Plaza – Át chủ bài thúc đẩy lợi nhuận

Nổi bật nhất tại trung tâm mua sắm – giải trí liên hoàn thuộc phân khu The Plaza. Đó là quảng trường ánh sáng và nhạc nước quy mô 100.000m2. Quảng trường ánh sáng The Plaza được đánh giá sẽ là con át chủ bài thúc đẩy lợi thuận lũy tiễn cho bất động sản tại phân khu The Plaza – Eco Central Park.

Thiên đường vui chơi – Giải trí 24/7 tại Nghệ An

Tại các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, quảng trường đông đúc và đại lộ sầm uất luôn là “cặp bài trùng” song hành. Những điều này kiến tạo điểm đến ấn tượng. Điển hình như quảng trường trung tâm trên đại lộ Las – Ramblas ở Barcelona. Từ sáng tới khuya luôn tấp nập người đi lại, không khí náo nhiệt bất kể ngày đêm. Không khó để thấy, “cặp đôi” đại lộ – quảng trường như một kênh dẫn mang tới sự hưng thịnh. Nơi đây trở thành tâm điểm du lịch, vui chơi giải trí, thu hút lượng khách du lịch đổ về ngày càng đông.

Hay như tại quảng trường Vendome của Paris. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua cho những tín đồ hàng hiệu. Đặc biệt là nữ trang, đồng hồ.

Tại Nghệ An, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, sẽ hình thành điểm đến vui chơi giải trí 24/7 với quảng trường ánh sáng và nhạc nước quy mô 100.000m2, mở cửa suốt ngày đêm.

Khi hoàn thành, đây sẽ là biểu tượng ánh sáng về đêm của thành phố Vinh

Càng về đêm, trung tâm này lại càng sầm uất với những hoạt động thú vị. Đó là uống bia ngoài phố, nghe nhạc, tham gia lễ hội và tận hưởng nghệ thuật nhạc nước.

Thúc đẩy lợi nhuận luỹ tiến cho phân khu The Plaza

Theo báo cáo của sở du lịch Nghệ An, năm 2022, toàn tỉnh đón và phục vụ 6.730.000 lượt khách du lịch.  Con số này bằng 356% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, khách lưu trú đạt 4.412.000 lượt (bằng 342% so với cùng kỳ năm ngoái). Khách quốc tế đạt 28.600 lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt 12.343 tỷ đồng.

Năm 2023, ngành du lịch Nghệ An đặt mục tiêu đón và phục vụ hơn 7.9 triệu lượt khách du lịch. Trong đó, có hơn 5.2 triệu lượt khách du lịch lưu trú, 82 ngàn lượt khách quốc tế. Năm 2023, Nghệ An phấn đấu doanh thu du lịch đạt 7.47 tỷ đồng.

Tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh mẽ. Do đó nhu cầu chi tiêu mua sắm, lưu trú của du khách ngày càng cao. Tuy nhiên, Nghệ An vẫn chưa thực sự có 1 điểm đến xứng tầm. Giữa bối cảnh đó, quảng trường nhạc nước và ánh sáng tại phân khu The Plaza là một trong những lời giải cho bài toán khó này. Quảng trường nhạc nước, ánh sáng sẽ là thỏi nam châm hút khách. Nơi đây sẽ mang đến tiềm năng kinh doanh vượt trội cho Bất động sản tại The Plaza.

>> Đọc thêm: Tại sao nên mua biệt thự The Plaza Eco Central Park?

Quảng trường ánh sáng The Plaza – biểu tượng mới của Thành Vinh

Không chỉ thỏa sức vui chơi, tận hưởng không khí lễ hội tại quảng trường nhạc nước ánh sáng. Du khách và cư dân còn được mua sắm, trải nghiệm tại những con phố shopping sầm uất. Đây chính là nơi tập trung hàng trăm thương hiệu, nhà hàng, thời trang, ẩm thực nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đây sẽ là nơi đón trọn nhu cầu mua sắm, hưởng thụ của cư dân và các “tín đồ” khao khát những trải nghiệm trọn vẹn

Quảng trường ánh sáng The Plaza sẽ trở thành biểu tượng ánh sáng về đêm của thành phố Vinh. Quảng trường nhạc nước ánh sáng sẽ mang lại sự phồn thịnh cho cho cả vùng đất xứ Nghệ. Đồng thời, đây sẽ là thỏi nam châm hút khách du lịch. Với tiềm năng kinh doanh, sinh lời đắt giá cho những bất động sản tại phân khu The Plaza trong tương lai.

>> Đọc thêm: Phân khu The Plaza Ecopark Vinh – khu phố đáng sống của giới siêu giàu

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan